Kỳ lạ đầm sen nở rộ sắc màu giữa mùa Thu miền Bắc

16-09-2020

Tuần qua, hình ảnh về một hồ sen ở Ninh Bình nở rộ giữa mùa Thu miền Bắc được nhiều dân mạng chia sẻ. Nhiều người khá bất ngờ khi thời điểm này lẽ ra mọi đầm sen đã tàn trụi lá.

Tuần qua, hình ảnh về một hồ sen nở rộ giữa mùa Thu miền Bắc được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người khá bất ngờ khi thời điểm này lẽ ra mọi đầm sen đã trụi lá vậy mà vẫn có hồ sen nhiều hoa đến vậy. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đây cũng chính là hồ sen từng được mệnh danh kỳ lạ nhất Việt Nam khi vẫn nở hoa vào mùa Đông năm ngoái. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Xuất hiện từ năm 2019, hồ sen với con đường gỗ hình trái tim dưới chân núi Ngọa Long ở Hang Múa đã gây sốt cư dân mạng, trở thành một trong những địa điểm ‘check-in’ được giới trẻ yêu thích nhất. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Những bức ảnh về hồ sen Hang Múa cũng thường xuyên xuất hiện trên nhiều hội nhóm chuyên ‘review’ về du lịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Rộng 1ha, hồ sen này đến nay vẫn nở rộ vì giống sen đặc biệt được trồng ở đây. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Theo chia sẻ của người quản lý, sen ở hồ sen Hang Múa là giống sen Nhật có thể nở quanh năm chứ không chỉ nở tập trung vào mùa Hè như các giống sen khác. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Chính vì thế, nơi đây trở thành địa điểm được nhiều người truyền tai nhau khi muốn chiêm ngưỡng hay chụp ảnh sen bất kể thời gian nào. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Nhiều người vốn ngại mùa Hè nắng nóng hay nhỡ mất mùa sen vào giữa Hè cũng tìm tới nơi đây như một cách để thỏa mãn tình yêu với loài hoa được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Cùng với tháp sống ảo, thác nước nhân tạo, vườn nấm khổng lồ... thì hồ sen Hang Múa đang trở thành những địa điểm sống ảo được giới trẻ yêu thích nhất khi tới Ninh Bình. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đây không chỉ là nơi cho các cô gái thướt tha váy áo cũng là điểm đến được nhiều nam thanh niên ưa thích. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Các chàng trai 'sống ảo' không kém hội chị em.(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Những bức hình ấn tượng ở hồ sen nở quanh năm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đầm sen ngát hương nở giữa những dãy núi của mảnh đất cố đô Hoa Lư. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/photo-ky-la-dam-sen-no-ro-sac-mau-giua-mua-thu-mien-bac/663416.vnp


Theo Vietnamplus


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14