Bên trong toa tàu hạng sang đầu tiên ở Việt Nam

22-05-2020

(Firstvietnam.vn) Toa tàu lửa đẳng cấp "5 sao" này được thực hiện hoán cải từ toa tàu đang khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất với kinh phí hơn 2 tỉ đồng. Đây là toa tàu đầu tiên ở Việt Nam có quầy bar, ghế massage.

So với máy bay hay xe khách, tàu hoả không phải là lựa chọn quen thuộc của người Việt Nam. Đặc biệt là khi chu du những hành trình dài, rất nhiều người Việt đã bỏ qua một phương tiện thú vị chính là tàu hoả.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Một số lý do giải thích cho sự chênh lệch này có thể là vì đi xe lửa mất nhiều thời gian và đa số các chuyến tàu không trang bị đầy đủ tiện nghi cho một chuyến đi dài thoải mái.

Vì vậy, để khuyến khích nhiều người Việt đi du lịch bằng tàu hoả hơn, Tập đoàn Minor Hotels cho biết đã hợp tác với ngành Đường sắt Việt Nam khai thác toa tàu The Vietage từ ga Đà Nẵng đến ga Diêu Trì (Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) và ngược lại. Đây được xem là toa tàu sang trọng đầu tiên được đưa vào khai thác tại Việt Nam.


Toa tàu The Vietage có thiết kế nội thất mang đến trải nghiệm sang trọng cho các du khách VIP trên hành trình khám phá dải đất miền Trung tuyệt đẹp, kéo dài qua các tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

Cabin được thiết kế trang nhã với sàn gỗ, phối cùng cửa các chỗ ngồi có chất liệu mây đan truyền thống. Ghế ngồi màu vàng sang trọng tạo cảm giác như bạn đang nghỉ dưỡng trong một căn phòng khách sạn đắt tiền.

Toa tàu dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7/2020. The Vietage sẽ khai thác các chuyến đi khứ hồi kéo dài 6 tiếng từ ga Đà Nẵng (gần Phố cổ Hội An) và ga Diêu Trì (tỉnh Bình Định).

Giá vé của The Vietage cho một chiều là 185 USD (gần 4,3 triệu VNĐ), đã bao gồm thuế và phí dịch vụ, giá vé sẽ bao gồm các dịch vụ sau:

+Đồ uống chờ cho khách.
+Bữa trưa hoặc bữa tối với 3 món.
+Đồ ăn nhẹ.
+Nước ngọt, bia hoặc rượu.
+Gói massage đầu và vai trong 30 phút.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm đi du lịch miền Trung với phong cách sang trọng, 5 sao thì hãy tìm hiểu về The Vietage ngay từ hôm nay nhé.

 

Nguồn: Lost Bird

 


Lostbird.vn


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14