[The First Of Vietnam] Đơn vị ra mắt phòng trưng bày thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

23-03-2021

(Firstvienam.vn) Ngày 15/3/2021 vừa qua, HP chính thức ra mắt Phòng trưng bày thực tế ảo đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam. Dự án là một phần trong chiến dịch kiến tạo trải nghiệm trực tuyến cho khách hàng được diễn ra tại 6 quốc gia khu vực Đông Nam Á. Mang đến không gian tương tác đặc sắc cùng những trải nghiệm công nghệ đa dạng, Phòng trưng bày thực tế ảo HP Virtual Showroom sẽ cung cấp cho khách hàng những gợi ý thiết thực, đáp ứng nhu cầu khách hàng của những thành viên trong một mái nhà.

Sự ra đời của phòng trưng bày thực tế ảo HP Virtual Showroom là thành quả sử dụng công nghệ Intel và hợp tác cùng Lazada, sáng kiến một phần trong chiến lược đổi mới của HP. Phòng trưng bày thực tế ảo của HP sẽ giúp người tiêu dùng thuận tiện mua sắm và tìm hiểu các giải pháp máy tính – máy in mới nhất tại nhà.

 

 

Phòng trưng bày thực tế ảo HP Virtual Showroom cung cấp mọi góc nhìn 360 độ độc đáo với 6 khu vực trải nghiệm cùng những nội dung đa phương tiện, ảnh động và video đa dạng. Đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa ngày càng tăng của người lao động, mỗi khu vực mô phỏng một không gian phòng ốc trong thời thực để mang lại những trải nghiệm gần gũi nhất cho người dùng.

 

 

Các câu chuyện và chủ đề trong phòng trưng bày thực tế ảo HP Virtual Showroom gồm: Không gian riêng cho những game thủ lẫy lừng; Không gian riêng cho doanh nhân và dân văn phòng; Không gian riêng cho những bậc phụ huynh và con trẻ; Không gian riêng cho những nghệ sĩ đầy đam mê

 

 

Mỗi không gian được bố trí khung cảnh, thiết bị phù hợp với chủ đề đó. Điều này giúp khách hàng dễ hình dung, tưởng tượng hơn. Với bối cảnh 3D tái hiện không gian sống, phòng trưng bày cho phép khách hàng khám phá, tương tác, tìm hiểu thông tin cụ thể của sản phẩm và toàn quyền kiểm soát điều hướng như trong thế giới thực. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào các liên kết sản phẩm để được chuyển đến cửa hàng chính thức của HP trên LazMall và trải nghiệm thực tế.

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14