[The First Of Vietnam] Hệ thống siêu thị cao cấp Finelife có quầy tính tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam

22-02-2021

(Firstvietnam.vn) Ngày 3-2-2020, hệ thống siêu thị cao cấp Finelife vừa đưa vào hoạt động thêm điểm bán mới thứ 4 là siêu thị Finelife Supermarket Urban Hill tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

Finelife là thương hiệu siêu thị phân khúc cao do Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đầu tư, nhằm hướng đến mô hình bán lẻ thực phẩm cao cấp nội địa và nhập khẩu có sự chú trọng về trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp.

 

 

Đại diện Finelife Supermarket Urban Hill cho biết siêu thị mới với diện tích hơn 2.000m², kinh doanh hơn 17.000 mặt hàng hữu cơ, hàng cao cấp trong nước và nhập khẩu. Hàng hóa tại đây cũng rất đa dạng với đủ các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, chế biến, hàng hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình... Trong đó, siêu thị tập trung vào các nhóm hàng cao cấp như organic (hữu cơ), hàng deli, các loại trái cây, rau củ, đồ uống, bánh kẹo... ngoại nhập và khu thời trang cao cấp ở tầng trên.

 

 

Finelife là hệ thống siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ E-label điều chỉnh tự động và Finelife Supermarket Urban Hill cũng là siêu thị đầu tiên có quầy tính tiền cho khách tự thanh toán giống như ở một số siêu thị hàng đầu thế giới. Bên cạnh các dịch vụ giao hàng miễn phí, chế biến nấu chín theo yêu cầu, Finelife Supermarket Urban Hill có diện tích khu bày bán các sản phẩm chế biến nấu chín sẵn được mở rộng, tập trung nhiều vào các loại thủy hải sản, trái cây, bánh kẹo nhập khẩu để phục vụ tết, kết hợp khu mua sắm dành riêng cho mẹ và bé khá thú vị, đúng nhu cần và sở thích của phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14