[The First Of Vietnam] Bệnh viện Y học cổ truyền tư nhân đầu tiên tại Việt Nam

08-10-2020

(Firstvietnam.vn) Hiện nay, hệ thống y tế tại Việt Nam có rất nhiều phòng khám, bệnh viện tư nhân chữa bệnh bằng y học hiện đại. Tuy nhiên, bệnh viện tư nhân về y học cổ truyền thì đến nay mới chính thức xuất hiện. Đó là CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102.

Lễ khai trương chính thức của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 được diễn ra vào ngày 27/9/2020 vừa qua, có cơ sở tại Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trước sự chứng kiến của đông đảo các vị khách mời, đại diện các cơ quan ban ngành, cán bộ địa phương, bà Trần Thanh Hằng - Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 đã tuyên bố: CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ người dân, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

 

 

Thực tế, CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 đã có hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, với tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Trung tâm này được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu nghiên cứu và ứng dụng thuốc y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Như vậy, Bệnh viện Quân dân 102 ra đời được xây dựng trên nền tảng vững chắc nhờ kế thừa và phát triển những thành tựu đã đạt được của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

 

 

Sự ra đời của Bệnh viện YHCT Quân dân 102 là một bước tiến mới, không chỉ thay đổi về diện mạo, quy mô, mà còn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại; cùng với phương pháp chữa bệnh hiệu quả, được gọi là phương pháp điều trị bằng Đông y có biện chứng.

Bên cạnh đó, CTCP Bệnh viện Quân dân 102 còn là đơn vị quy tụ được đông đảo đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao. Họ đều là những cựu bác sĩ quân y, các bác sĩ y học cổ truyền với bề dày kinh nghiệm, từng công tác ở những đơn vị uy tín, bệnh viện lớn trên cả nước, cùng với lòng tận tâm, yêu nghề.

 

 

Cũng trong buổi lễ khai trương, BS.TT ƯT Lê Phương - Giám đốc chuyên môn CTCP Bệnh viện Quân dân 102 cho biết:

 

"Với mục tiêu trở thành bệnh viện YHCT tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện Quân dân 102 luôn đặt hiệu quả điều trị là ưu tiên số 1. Để thực hiện được mục tiêu đó, bệnh viện triển khai phương pháp chữa bệnh mới, kết hợp cả Đông và Tây y.

 

 

Việc dựa trên tính chính xác của y học hiện đại và ứng dụng các thiết bị máy móc như: Máy chụp X-quang, máy siêu âm 2D, 4D, máy nội soi, máy sinh hóa tự động, máy điện tim 6 cần, máy soi cổ tử cung,... sẽ giúp tăng tính chính xác, nhanh chóng trong chẩn đoán bệnh, từ đó nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị…"


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14