[The First Of Vietnam] Đơn vị tổ chức Giải golf 3D đầu tiên tại Việt Nam

02-12-2020

(Firstvietnam.vn) Giải golf 3D đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức tại Golf 3D cafe toà nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, giải đấu thu hút được 16 tay golf nghiệp dư đến tham gia tranh tài.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, chơi golf trong nhà (Golf 3D indoor) đã được du nhập vào Việt Nam và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Vừa qua, đã có 1 giải đấu dành cho những người chơi golf theo hình thức này tại Hà Nội.

 

 

Là giải 3D golf đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức, giải đấu thu hút được 16 tay golf nghiệp dư đến tham gia tranh tài. Giống như những giải đấu thực tế, các tay golf tham dự theo thể thức System 36, đấu gậy 18 lỗ tính điểm để tìm ra nhà vô địch.

Golf 3D còn có tên gọi là phòng tập Golf 3D hay Golf điện tử, Mini Golf. Đây là một hệ thống trò chơi mô phỏng các ho��t động, khung cảnh giống hệt những hoạt động khi chơi Golf ngoài thực tế.

 

 

 

Hệ thống này được lập trình hàng trăm các mô phỏng sân Golf ngoài thực tế để người chơi có thể thoải mái lựa chọn các loại sân tập khác nhau. Người chơi sẽ đánh bóng tại điểm đặt các cảm biến, hướng bóng bay sẽ bay vào màn hình 3D đặc biệt đặt ở phía trước. Tất cả các cử chỉ, vận đồng đều giống hệt như chơi ngoài sân thực tế. Phòng tập golf 3D chính là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ tân tiến hàng đầu. Tất cả những âm thanh, hình ảnh trên màn hình từ tiếng chim hót, tiếng gió, gió thổi cỏ động đều được mô phỏng một cách chân thực nhất. Chưa dừng lại ở đó, máy chơi golf 3D còn giúp cung cấp đầy đủ các thông tin như; Tốc độ đầu gậy, góc bóng, độ xa của cú phát bóng, điểm rơi bóng,... cũng như tự động tính điểm của người chơi.


Theo VTV


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14