[The First Of Vietnam] Khai trương trường âm nhạc Yamaha đầu tiên tại Việt Nam

26-07-2020

(Firstvietnam.vn) Ngày 18-7, Trường Âm nhạc Yamaha Việt Nam đã khai trương tại Aeon Mall Tân Phú, TP.HCM.

Ngày 18-7, Trường Âm nhạc Yamaha Việt Nam đã khai trương tại Aeon Mall Tân Phú, TP.HCM, nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn từ nền giáo dục âm nhạc hàng đầu thế giới, được Yamaha thiết kế, xây dựng và áp dụng tại trên 40 quốc gia trong hơn 60 năm qua.

Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam, Giám đốc Nhạc viện TP.HCM, và Ban điều hành Trường Âm nhạc Yamaha Việt Nam cùng cắt băng khai trương Trường

Trường Âm nhạc Yamaha mang đến nền giáo dục âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi lứa tuổi, với triết lý phát hiện khả năng âm nhạc mà bất kỳ ai khi sinh ra đều sở hữu, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và chơi nhạc. Để đạt được điều này, Yamaha đã xây dựng hệ thống giáo dục âm nhạc với 3 tính năng độc đáo: Giáo dục âm nhạc toàn diện, Giáo dục đúng thời điểm và Hình thức học nhóm.

Tiết mục kết hợp độc đáo giữa dàn đồng ca thiếu niên, nhạc cụ dân tộc Việt Nam (trống cơm và đàn tranh) và nhạc cụ truyền thống Nhật Bản (đàn koto) do giảng viên Nhạc viện TP.HCM cùng ông Makoto Tani – Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam
 

Các khóa học đa dạng từ lớp nền tảng cảm thụ âm nhạc cho bé từ 3 – 5 tuổi, đến các lớp học nhạc cụ, thanh nhạc nuôi dưỡng đam mê cho thanh thiếu niên và người lớn. Không gian 15 phòng học sáng tạo tiêu chuẩn Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, thuận lợi để phát triến khả năng và cảm hứng chơi nhạc của mình.

Lớp học Music Friend Course dành cho các bé từ 6 tuổi theo hệ thống giáo dục âm nhạc với 3 tính năng: Giáo dục âm nhạc toàn diện, Giáo dục đúng thời điểm và Hình thức học nhóm.

Theo Tuổi Trẻ


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14