[The First Of Vietnam] Tạp chí điện tử đầu tiên của Việt Nam tiến hành thu phí độc giả

04-04-2021

Ngày Nay là tạp chí điện tử đầu tiên tại Việt Nam chính thức tiến hành thu phí trực tuyến với với những tin bài có nội dung chất lượng cao.

 

Ngày 29/3, Tạp chí điện tử Ngày Nay (ngaynay.vn) đã chính thức ra mắt báo thu phí trực tuyến. Đây là lần đầu tiên một tạp chí điện tử tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ tài chính số để tương tác và tìm kiếm sự ủng hộ từ độc giả.

Nhà báo Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo đó, từ 15h00 ngày 29/3/2021, để có thể đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí điện tử Ngày Nay, bạn đọc sẽ cần thực hiện thanh toán điện tử.

Độc giả truy cập vào ngaynay.vn sẽ có lựa chọn trả phí cho các bài viết mình yêu thích thông qua nền tảng thanh toán ViettelPay, Bank Plus, thẻ ATM của hơn 40 ngân hàng trong nước, các loại thẻ quốc tế như Visa, Master Card, JCB, American Express.

Các hình thức thanh toán và mức giá của Tạp chí điện tử Ngày Nay. (Ảnh chụp màn hình)

Trong thời gian ngắn sắp tới, tòa soạn sẽ tiếp tục bổ sung các nền tảng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất, phục vụ tối đa mọi đối tượng công chúng tại Việt Nam như qua nền tảng kết nối Napas, tin nhắn điện thoại SMS và đặc biệt là thanh toán qua Mobile Money.


Theo Vietnamplus


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14