Hồ tình yêu với hai trái tim lồng vào nhau giữa sa mạc đẹp xuất sắc ở Dubai

13-03-2021

Một hồ nước nhân tạo hình hai trái tim lồng vào nhau nằm trên sa mạc gần Dubai thu hút khách du lịch.

Hồ tình yêu với hai trái tim lồng vào nhau giữa sa mạc đẹp xuất sắc ở Dubai
Hồ tình yêu với hai trái tim lồng vào nhau giữa sa mạc đẹp xuất sắc ở Dubai

Hồ tình yêu là một hồ nước nhân tạo hình trái tim nằm trên sa mạc Dubai, là một trong những điểm tham quan lãng mạn, ấn tượng nhất đối với các cặp đôi khi đến thăm Trung Đông.

Thành phố Dubai không thiếu những điểm tham quan nổi tiếng thế giới, từ hòn đảo hình cây cọ mang tính biểu tượng, đến những tòa nhà chọc trời như Burj Khalifa, nhưng ngoài ra cũng có rất nhiều nơi để khám phá trong sa mạc xung quanh thành phố đông dân nhất ở UAE.

Một trong những viên ngọc ẩn là Hồ tình yêu nhân tạo, đó là hai hồ hình trái tim lồng vào nhau nằm ở Ốc đảo Al Qudra.

Với diện tích khổng lồ 550.000 mét vuông, điểm thu hút khách du lịch tuyệt đẹp hoàn toàn có thể nhìn thấy từ không gian.

Hồ tình yêu nằm ở khoảnh cách xa, biệt lập so với ác khu đô thị, bao quanh toàn sa mạc, trông đúng một ốc đảo thực sự.

Hồ tình yêu với hai trái tim lồng vào nhau giữa sa mạc đẹp xuất sắc ở Dubai

Ngoài bản thân hồ nước hình trái tim, xung quanh là hàng trăm nghìn cây bụi, khoảng 16.000 cây và hàng nghìn bông hoa rực rỡ như hải đường đỏ. Tất cả đều sắp xếp theo hình trái tim hoặc tạo thành chữ 'Love' (tạm dịch: tình yêu).

Hồ nhân tạo xuất hiện từ tháng 11/2018 nhưng thực sự bắt đầu gây chú ý, thu hút nhiều khách du lịch sau khi thái tử Dubai, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, chia sẻ bức ảnh về hồ tình yêu trên tài khoản Instagram cá nhân với lời nhắn 'Gửi tất cả các bạn'.

Hồ tình yêu trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng dành cho người thích sự lãng mạn ở Trung Đông. Để đánh giá toàn bộ vẻ đẹp của hồ, khách du lịch nên ngắm nhìn từ độ cao ít nhất 50 mét so với mặt đất.

Tại đây, du khách có thể sử dụng dịch vụ ngắm cảnh bằng trực thăng hoặc ghi hình bằng máy bay không người lái nhưng tất nhiên bạn phải có giấy phép hoạt động.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/ho-tinh-yeu-voi-hai-trai-tim-long-vao-nhau-giua-sa-mac-dep-xuat-sac-o-dubai-278940.html


Theo infonet


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14