Sự thật đáng kinh ngạc về 'gia tộc nhà chó' giàu nhất thế giới

07-03-2021

Gia tộc nhà chó 'The Gunther' sở hữu khối tài sản khổng lồ trị giá hàng trăm triệu USD do người chủ quá cố để lại.

Sự thật đáng kinh ngạc về 'gia tộc nhà chó' giàu nhất thế giới
Chú chó Gunther IV giàu nhất thế giới luôn có đội ngũ chăm sóc bên cạnh

Trên khắp thế giới có rất nhiều thú cưng, không ít trong số đó được nuông chiều hết mực, sống cuộc sống giàu sang, sung sướng. Tuy nhiên, hầu hết thú cưng trong số đó phụ thuộc vào tài sản, sự giàu có của chủ nhân, mà chỉ một số rất ít may mắn có vận mệnh của riêng mình.

Trong đó, chú chó chăn cừu Đức, Gunther IV, được cho là giàu có nhất thế giới, là thành viên của gia tộc chó giàu có nổi tiếng The Gunther.

Năm 1991, nữ bá tước người Đức có tên Karlotta Liebenstein vô cùng giàu có không may qua đời. Bà đã quyết định để lại toàn bộ gia sản của mình cho chú chó cưng đáng tin cậy là Gunther III.

Từ đó trở đi, những thế hệ tiếp theo của 'The Gunther' tiếp tục tận hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, trở thành gia tộc nhà chó giàu có nhất thế giới.

Gunther IV, hậu duệ của của Gunther III, sở hữu khối tài sản khoảng 375 triệu USD. Chú chó sinh sống trong một biệt thự trị giá hàng triệu USD ở Miami, có đầy đủ đội ngũ nhân viên chăm sóc, từ giúp việc cho đến quản gia riêng.

Sự thật đáng kinh ngạc về 'gia tộc nhà chó' giàu nhất thế giới
Sự thật đáng kinh ngạc về 'gia tộc nhà chó' giàu nhất thế giới
Gunther IV là hậu duệ trong gia tộc 'The Gunther' giàu có

Họ có nhiệm vụ chăm sóc cho Gunther IV từ bữa ăn đến giấc ngủ, cả vật chất lẫn tinh thần. Gunther IV chỉ ăn những thực phẩm tốt nhất bao gồm trứng cá muối và nấm cục.

Được biết, gia tộc 'The Gunther' có hẳn một tập đoàn của riêng mình với các nhân viên chịu trách nhiệm quản lý tài sản, đảm bảo khối tài sản của gia đình không ngừng tăng lên.

Vào thời điểm người chủ để lại khoản tài sản khổng lồ cho chó cưng, tổng toàn bộ ước tính khoảng 100 triệu USD, nhưng từ đó đến nay khối tài sản đã tăng lên gấp gần 4 lần.

Động vật không thể trực tiếp sở hữu tài sản tài chính nhưng chúng có thể thừa kế tài sản thông qua các quỹ vật nuôi do chủ sở hữu tạo ra.

Người được ủy thác xác định số tiền và thời điểm chi tiêu từ quỹ. Người chăm sóc chính sẽ yêu cầu các khoản thanh toán đó và chịu trách nhiệm trực tiếp về sức khỏe của những chú chó. Cuối cùng, một người có tên trong di chúc hoặc do tòa án chỉ định chịu trách nhiệm đảm bảo quỹ được quản lý đúng cách và số tiền phải sử dụng vì lợi ích của đối tượng thụ hưởng duy nhất, đó là những con vật.

Trong trường hợp vật nuôi chết, nhưng những người được giao nhiệm vụ quản lý quỹ thay thế bằng một con vật khác, để chúng có thể tiếp tục khai thác của cải. Khi đạt đến giới hạn, số tiền sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện cụ thể.

Trong trường hợp của Gunther III, đối tượng thừa kế ban đầu tài sản của nữ bá tước Leibenstein, người ta quy định rằng số tiền sẽ truyền lại cho con cháu, hậu duệ của con chó. Do vậy, Gunther IV trở thành chú chó giàu nhất thế giới sau khi Gunther III qua đời.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/su-that-dang-kinh-ngac-ve-gia-toc-nha-cho-giau-nhat-the-gioi-278363.html


Theo infonet


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14