[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 69THỰC PHẨM VEDAN VIỆT NAM

01-05-2019

Là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên đầu tư vào Việt Nam từ năm 1991, ��ến nay Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã có 25 năm đồng hành phát triển cùng sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

Xí nghiệp Vedan Đài Loan được thành lập từ năm 1954 tại thị trấn Sa Lộc, huyện Đài Trung, Đài Loan sau nhiều năm lao tâm khổ tứ xây dựng quy hoạch của Ngài Hội trưởng Dương Thâm Ba, và các Ngài Hội phó Dương Kỳ Nam, Dương Thanh Khâm và Ngài Chủ tịch Hội đồng quản trị Dương Đầu Hùng. Ngay sau khi mới thành lập, Vedan đã xác định sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất để sáng tạo ra những sản phẩm mới, có giá trị cao nhằm cung cấp cho thị trường, đồng thời không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển. Và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của công ty chúng tôi nhằm đóng góp cho xã hội.

 

 

 

 
Công Ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) được thành lập từ năm 1991 tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, phía Đông Nam thành phố lớn nhất của Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh, trên diện đất rộng 120ha, hiện nay công ty đã đưa vào hoạt động các công trình bao gồm: Nhà máy tinh bột nước đường, Nhà máy bột ngọt, Nhà máy tinh bột biến tính, Nhà máy Xút-axít, Nhà máy Lysine, Nhà máy phát điện có trích hơi, Nhà máy PGA, Nhà máy phân bón hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên, Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ tiên tiến, Cảng chuyên dùng Phước Thái Vedan, các công trình, cơ sở hạ tầng tại các khu vực hành chính, cư xá, giáo dục đào tạo…
Từ khi thành lập nhà máy đầu tiên tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cho đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã đầu tư phát triển, mở rộng và thành lập các chi nhánh tại các tỉnh thành như: Chi nhánh Công ty Vedan Việt Nam tại Hà Nội, Nhà máy chế biến tinh bột mì Phước Long ( Bình Phước). Trong quá trình mở rộng quy mô đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam cũng đã tạo dựng một loạt hệ thống đại lý và các kênh phân phối tiêu thụ trên cả nước. Trên thị trường quốc tế, Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít Amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột. Sản phẩm của Vedan Việt Nam được tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu cho các công ty cung ứng thực phẩm, công ty thương mại quốc tế tại thị trường các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Nam Á, các nước tại Châu Âu.

 

 

 

 

 

 

 
 Về mặt lợi thế cạnh tranh, từ khi mới thành lập, do việc cung cấp điện năng của Việt Nam chưa đáp ứng hết nhu cầu sử dụng cho sản xuất, công ty Vedan đã phát triển hệ thống phát điện trích hơi, là xu thế phát triển năng lượng của thế giới, Nhà máy phát điện của Công ty Vedan Việt Nam cung ứng nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất. Do công ty nằm cạnh bờ sông Thị Vải, nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm công ty bằng đường thủy.Trong quá trình nổ lực mở rộng đầu tư, đồng thời đã được Chính phủ Việt Nam hết sức quan tâm và giúp đỡ, trong thời gian hơn hai năm phấn đấu, công ty đã hoàn thành đầu tư xây dựng cảng Phước Thái trở thành một cảng chuyên dùng quan trọng trong hệ thống giao thông đường thủy quốc tế. Từ khi cảng Phước Thái được đưa vào sử dụng cho đến nay, công ty không những tiết kiệm được giá thành vận chuyển, còn nâng cao hiệu suất kinh doanh, góp phần tạo ra lợi ích lớn đối với việc khai thác công nghiệp và phát triển kinh tế khu vực sông Thị Vải. Hiện nay cảng Phước Thái có hai cầu cảng: cầu cảng hàng khô và cầu cảng hàng lỏng, cùng một lúc cảng Phước Thái có thể tiếp nhận được 2 tàu hàng có trọng tải 12,000 tấn cập cảng. Ngoài ra, ở hạ lưu dòng sông cách cảng Phước Thái khoảng 8 Km, theo quy hoạch phát triển hệ thống cảng của Chính phủ, tại khu vực hệ thống cảng Vũng Tàu đã hoàn thành xây dựng cầu cảng có thể cập cảng một lúc 02 tàu có trọng tải 80.000 tấn, hoặc 04 tàu có trọng tải 30.000 tấn. Điều này đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc phục vụ sản xuất, tiêu thụ cho cả khu vực này, và đã hình thành nên hệ thống vận chuyển đường thủy hoàn chỉnh.

 

 

 

 Về nguồn nhân lực, hiện nay, số lượng nhân viên trong công ty đã hơn 3000 người, các cán bộ người Việt Nam đã được đào tạo trở thành cán bộ chủ chốt như: Phụ tá giám đốc, phó xưởng trưởng, phó giám đốc, Xưởng trưởng…Hàng năm, theo nhu cầu sản xuất và nhu cầu đào tạo thực tế, công ty đều có kế hoạch huấn luyện đào tạo, và đảm bảo thực hiện theo đúng kế hoạch huấn luyện đào tạo thực tế. Nội dung kiến thức huấn luyện đào tạo cho nhân viên rất quy mô bao gồm các lớp học như: Tin học, kỹ thuật sản xuất, bảo dưỡng sửa chữa máy móc, an toàn vệ sinh lao động, công tác bảo vệ môi trường, phòng cháy và chữa cháy, ứng phó khẩn cấp, kỹ năng tác nghiệp chuyên nghiệp...
 
 Căn cứ theo kết quả huấn luyện đào tạo thực tế, thực hiện chính sách bản địa hóa, lựa chọn những nhân viên ưu tú xuất sắc làm các cán bộ chủ chốt, đồng thời cử nhân viên xuất sắc đi học tập đào tạo tại các cơ sở đào tạo trong nước hoặc cử đi đào tạo tại nước ngoài, nhằm tiếp thu những kiến thức mới, dần dần đạt được mục tiêu bản địa hóa cán bộ người Việt Nam nắm giữ vị trí các cấp quan trọng trong công ty, và cùng sáng tạo nên một doanh nghiệp vượt trội.

 

 

 

 
 Hiện nay, công ty đã đạt được các chứng nhận quốc tế liên quan như: ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, HALAL, KOSHER, GMP+B2, ISO 14001, ISO/IEC 17025: 2005, FSSC 22000. Công ty Vedan Việt Nam với niềm tin “Cắm rễ tại Việt Nam – Kinh doanh lâu dài” , trong thời gian qua theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, công ty đã đầu tư phát triển tại Việt Nam, cũng như đầu tư kỹ thuật và nghiên cứu phát triển nông sản phẩm cho nông dân, kết hợp với nông dân trồng và thu mua nông sản phẩm; tiêu thụ số lượng lớn nông sản phẩm của Việt Nam, đầu tư trang thiết bị sản xuất axít amin hiện đại, với quy mô lớn, sử dụng kỹ thuật điện giải màng tiên tiến, thiết bị sản xuất sản phẩm xút axít; xây dựng và vận hành nhà máy điện nhằm cung cấp điện cho hoạt động sản xuất; đưa vào sử dụng hệ thống, thiết bị xử lý nước thải hiện đại và thực hiện nguồn tài nguyên hóa, thu hồi tái sử dụng; thực hiện chính sách đào tạo nhân tài thành lãnh đạo cao cấp người Việt Nam; thiết lập các hệ thống quản lý về an toàn, sức khỏe, môi trường và hệ thống quản lý hóa nghiệm. Cho đến nay, xét toàn diện, công ty đã đạt được thành quả sơ bộ, đồng thời đã tạo dựng được nền tảng vững chắc cho việc cắm rễ tại Việt Nam. Công ty Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực trên nền tảng yêu quý môi trường, phát triển bền vững, để đạt được mục tiêu kinh doanh lâu dài.

 

 

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ CÁC SỰ KIỆN LỚN CỦA CÔNG TY VEDAN VIỆT NAM
 
Công Ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam được Ngài Dương Đầu Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ngài Dương Khôn Tường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị ngay từ ban đầu đã có kế hoạch xây dựng và phát triển với quy mô lớn và đầu tư lâu dài. Từ khi bắt đầu xây dựng nhà máy, Vedan Việt Nam đã xác định mục tiêu “Cắm rễ tại Việt Nam - Kinh doanh lâu dài”. Đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã có công góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội, cũng như sự đóng góp cho ngân sách nhà nước tại địa phương tỉnh Đồng Nai. Đồng thời trong quá trình phát triển, hàng năm công ty không ngừng gia tăng tổng vốn đầu tư, nhằm mục tiêu xây dựng Công ty Vedan Việt Nam trở thành cơ sở sản suất và cung ứng những sản phẩm công nghệ sinh học cho toàn khu vực châu Á. Lịch sử phát triển và các sự kiện nổi bật như sau: 

 

 

 

 
-    Năm 2018: Sản phẩm Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên đạt giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam năm 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng
-    Năm 2018: Bảng xếp hạng V100 – Top 100 doanh nghiệp nộp thuế TNDN 2 năm (2016-2017)
-    Năm 2018: Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018
-    Năm 2018: Phụ gia thức ăn chăn nuôi VEDAFEED dạng viên đạt thương hiệu vàng NNVN năm 2018
-    Năm 2018: Phân hữu cơ khoáng VEDAGRO dạng viên đạt thương hiệu vàng NNVN năm 2018
-    Năm 2018: Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 
-    Năm 2018: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh nghề nghiệp năm 2017
-    Năm 2018: Đạt chuẩn mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống năm 2017.
-    Năm 2017: Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam
-    Năm 2017: Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động 2017”
-    Năm 2017: Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy năm 2017.
-    Năm 2017: Đơn vị điển hình tiên tiến về Phòng cháy, chữa cháy năm 2017.

 

 

-    Năm 2017: Sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đạt Giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2016
-    Năm 2017: Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì nạn nhân chất độc da cam” nhiệm kỳ II (2012-2017).
-    Năm 2017: Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017
-    Năm 2017: Phụ gia thức ăn chăn nuôi VEDAFEED dạng viên đạt thương hiệu vàng NNVN năm 2017
-    Năm 2017: Phân hữu cơ khoáng VEDAGRO dạng viên đạt thương hiệu vàng NNVN năm 2017
-    Năm 2017: Phân hữu cơ khoáng VEDAGRO dạng viên đạt danh hiệu Sản phẩm chất lượng cho mùa bội thu, năm 2017
-    Năm 2017: Đã đóng góp tích cực cho sự thành công của Chương trình tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, năm 2017”.
-    Năm 2017: Đã có nhiều đóng góp trong phong trào ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” giai đoạn 2012-2017
-    Năm 2017: Bằng khen đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ Hội người mù Việt Nam hoạt động có hiệu quả trong nhiều năm qua.
-    Năm 2017: Đã có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016
-    Năm 2017: Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của địa phương nhiệm kỳ III (2012-2017).
-    Năm 2017: Đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2016.
-    Năm 2017: Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 
-    Năm 2017: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh nghề nghiệp năm 2016
-    Năm 2017: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai năm 2016

 

 

 

-    Năm 2016: Đạt Chứng nhận ISO 50001
-    Năm 2016: Được cấp Giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón khác
-    Năm 2016: Top 20 nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2016
-    Năm 2016: Giải thưởng công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất năm 2016
-    Năm 2016: Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam
-    Năm 2016:  Đạt chứng nhận VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
-    Năm 2016: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ, nhiệm kỳ 2011 - 2016
-    Năm 2016: Đạt thành tích tốt trong phong trào khuyến học khuyến tài nhiệm kỳ III ( 2011-2015)
-    Năm 2016: Sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đạt Giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2015
-    Năm 2016: Phụ gia thức ăn chăn nuôi VEDAFEED dạng viên đạt top 30 thương hiệu vàng NNVN năm 2016
-    Năm 2016: Phân hữu cơ khoáng VEDAGRO dạng viên đạt top 10 thương hiệu vàng NNVN năm 2016
-    Năm 2016: Đã có thành tích trong công tác nhân đạo và từ thiện
-    Năm 2016: Đã có thành tích trong công tác Phi Chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014-2016.
-    Năm 2016: Đã có nhiều đóng góp cho quỹ khuyến học khuyến tài tỉnh Đồng Nai năm 2016
-    Năm 2016: Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 
-    Năm 2015: Sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đạt giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam năm 2015 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng
-    Năm 2015: Sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đạt Giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

 

 

 

-    Năm 2015: Đạt chứng nhận Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
-    Năm 2015: Đã có thành tích trong công tác nhân đạo và từ thiện
-    Năm 2015: Đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho quỹ khuyến học khuyến tài
-    Năm 2015: Thành tích đóng góp xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ
-    Năm 2015: Có thành tích tốt trong công tác tiết kiệm điện năm 2014.
-    Năm 2015: Thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy 2014
-    Năm 2015: Được công nhận chế độ ưu tiên trong lĩnh vực hải quan
-    Năm 2015: Đạt chứng nhận GMP+Feed Safety Assurance
-    Năm 2015: Đạt Chứng nhận Organic EU
-    Năm 2015: Đạt Chứng nhận Organic NOP
-    Năm 2015: Đạt chứng nhận VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 
-    Năm 2015: Bảng xếp hạng V1000 - 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam
-    Năm 2014: Đạt chứng nhận VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 
-    Năm 2014:Bảng xếp hạng V1000 - 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam
-    Năm 2014: Đầu tư vào lò đốt than của Xưởng nhiệt điện
-    Năm 2013: Đầu tư vào dây chuyền sản xuất protein gạo
-    Năm 2013: Đạt Chứng nhận HALAL (MUI)
-    Năm 2013: Đạt chứng nhận VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 
-    Năm 2013: Bảng xếp hạng V1000 - 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam
-    Năm 2012: Đầu tư vào dây chuyền sản xuất đường Maltose
-    Năm 2012: Đạt chứng nhận VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 

 
 
-    Năm 2012: Bảng xếp hạng V1000 - 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam 
-    Năm 2011: Đạt Chứng nhận FSSC 22000
-    Năm 2010: Đạt Chứng nhận ISO/IEC 17025 
-    Năm 2009: Đạt Chứng nhận ISO 14001 
-    Năm 2008: Đạt Chứng nhận B2 
 
-    Năm 2007: Đạt Chứng nhận OHSAS 18001
-    Năm 2005: Đạt chứng nhận HACCP
-    Năm 2004: Nhận được bằng khen của Thủ tướng chính phủ biểu dương sản xuất kinh doanh ổn định nâng cao chất lượng sản phẩm và đạt được giải thưởng chất lượng khoa học công nghệ năm 2004.
-    Năm 2004: Nhận được giải thưởng vàng chất lượng Việt Nam 2004 do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng
-    Năm 2003: Công ty Vedan International đã chính thức lên sàn giao chứng khoán tại Hồng Kông
-    Năm 2002: Nhận được giải thưởng vàng chất lượng Việt Nam 2002 do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng
-    Năm 2001: Đạt Chứng nhận ISO 9001
-    Năm 2000: Đạt Chứng nhận HALAL
-    Năm 2000: Vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng
-    Năm 1999: Đạt Chứng nhận KOSHER
-    Năm 1998: Đạt Chứng nhận ISO 9002
-    Năm 1997: Thành lập Nhà máy tinh bột mỳ Phước Long
-    Năm 1995: Hoàn thành nhà máy lên men bột ngọt
-    Năm 1994: Hoàn thành xây lắp cơ sở thiết bị sản xuất giai đoạn 1 và thiết bị cơ sở hạ tầng cầu cảng.
-    Năm 1994: Thành lập chi nhánh Công ty CPHH Vedan Việt Nam tại Hà Nội
-    Năm 1991: Chính thức thành lập Công ty CPHH Vedan Việt Nam 
HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

 

 

 

Vedan Việt Nam hỗ trợ y tế cho các bệnh nhân nguy cấp tại Đồng Nai
 
Từ năm 2012, chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí thường niên do công tyCPHH Vedan ViệtNam kết hợp với Tổng bệnh viện Vinh Dân (Đài trung - Đài Loan) thực hiện đã giúp đỡ cho hàng chục nghìn bàcon có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai được thăm khám, chẩn đoán và điều trị y tế. Chưa dừng lại ở đó,không ít hoàn cảnh ngặt nghèo đã đượccông ty Vedan Việt Nam hỗ trợ chuyển viện, tặng xe lăn di chuyển,mua bảo hiểm y tế…Từ đây, nhiều mảnh đời bất hạnh đã được thắp thêm nghị lực sống và từng bước vượt qua bệnh tật.

 

 

 

 

 

Vedan Việt Nam trao học bổng cho hơn 200 học sinh, sinh viên “Vượt khó học tập” và tiếp sức đến trường năm 2018-2019.
 
Trong không khí phấn khởi của mùa tựu trường, vào ngày 28/9/2018 vừa qua, công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam ) đã đồng hành với Hội Khuyến Học huyện Long Thành, Đồng Nai tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó của tỉnh nhà. Chương trình càng thêm phần ý nghĩa khi là hành động thiết thực chào mừng ngày truyền thống Hội Khuyến học Việt Nam 2/10. Liên tiếp nhiều năm qua, hàng ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập đã được hỗ trợ về vật chất, tinh thần thông qua các chương trình khuyến học được công ty Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến Học huyện Long Thành, Đồng Nai triển khai. Trong đó, nhiều hoàn cảnh học sinh nghèo khó khăn, con em gia đình thương binh liệt sỹ, học sinh vùng sâu vùng xa…đã nhận được sự hỗ trợ thiết thực từ Vedan Việt Nam để tiếp tục cắp sách đến trường.  Hơn 200 suất học bổng và xe đạp có giá trị từ 800 ngàn đến 2 triệu đồng/suất đã được Hội Khuyến Học huyện Long Thành trao tặng cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Đại diện Vedan Việt Nam, Bà Nguyễn Thu Thủy (phó giám đốc đối ngoại) cho biết :“Đây là món quà Vedan Việt Nam muốn dành tặng cho các em học sinh, sinh viên trong năm học 2018-2019, hy vọng các em tiếp tục cố gắng trong học tập,trở thành con ngoan trò giỏi, sớm giúp ích cho gia đình, xã hội”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Vedan Việt Nam đem lại mái ấm nghĩa tình cho bà con tỉnh Đồng Nai

 

Vào ngày 14/09/2018, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Long thành trao tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm Đường, xã Phước Bình, xã Long An và xã Long Đức huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Có một mái ấm che nắng che mưa tưởng chừng là một giấc mơ giản dị nhưng không phải gia đình nào cũng có được. Sau những tháng ngày ở trong ngôi nhà tạm bợ, dột nát...hạnh phúc đã mỉm cười với 5 gia đình tại tỉnh Đồng Nai khi được trao tặng những mái ấm thực sự với sự trợ giúp từ Công ty CPHH Vedan Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Vedan Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh
 
Nhằm chung tay bảo vệ môi trường vì sức khỏe cộng đồng, từ nhiều năm qua Công ty Vedan Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành triển khai công tác phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Năm 2018, Công ty Vedan Việt Nam hỗ trợ  hóa chất để tổ chức phun xịt - phòng tránh bệnh tay chân miệng - tại 100% các trường mẫu giáo công lập, trường tiểu học (110 trường); hóa chất diệt muỗi để phun xịt - phòng tránh bệnh sốt xuất huyết - tại 125 trường mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Long thành. Bên cạnh hỗ trợ hóa chất phun xịt, Vedan Việt Nam còn tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình với chi phí trên 81 triệu đồng.
 

 

 

 

 Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan) phối hợp với Tổ chức kỷ lục Việt Nam tổ chức sự kiện “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”

 

 Quá trình thực hiện chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam diễn ra trong vòng 2 giờ, do 20 đầu bếp thực hiện dưới sự hướng dẫn của Vua đầu bếp Thanh Cường. Các công đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến trong chiếc chảo dày 5 mm có đường kính 3 m, chiều cao 0,4 m, nặng khoảng 300 kg. Để thực hiện kỷ lục này, các đầu bếp phải sử dụng chiếc sạn chiên có chiều dài 1,8 m để đảo chung gia vị cơm chiên hải sản của Vedan và tất cả các nguyên liệu với nhau. Tổng khối lượng của chảo và các nguyên liệu sau khi được sơ chế ước tính gần 600 kg.

 

 

 

     Không chỉ được chiêm ngưỡng màn xác lập kỷ lục ấn tượng, người tham gia sự kiện còn được thưởng thức món cơm chiên hải đặc sắc từ màn xác lập kỷ lục. Ngoài ra, BTC còn đặc biệt chuẩn bị hàng trăm suất cơm chiên hải sản dành tặng quán cơm Nụ Cười để cùng chia sẻ và mang đến bữa cơm dinh dưỡng cho nhiều người. Thông qua sự kiện, Vedan mong muốnquảng bá nền văn hóa phong phú, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam nói chung, và món cơm chiên nói riêng. Đó cũng là giá trị thương hiệu của sản phẩm gia vị Vedan - “Tự hào tạo nên hương vị món ngon”.

 

 

 

 

 

     Bên cạnh Lễ công bố "Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”, nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống gia đình, đặc biệt là vai trò của người phụ nữ, nhân “Ngày của mẹ”, Vedan tổ chức một chuỗi hoạt động hấp dẫn như: chiêm ngưỡng màn xác lập chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam; trải nghiệm thế giới ẩm thực và thưởng thức hương vị gà chiên, khoai lang chiên giòn chế biến từ bột chiên Vedan;trải nghiệm món lẩu thơm ngon đậm đà được nêm nếm từ gia vị lẩu của Vedan; tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đáng nhớ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn; khu vực thư giãn và làm nail nghệ thuật miễn phí dành riêng cho phụ nữ...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU HẠN VEDAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Quốc lộ 51, ấp 1A, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại : +84.251.3825111  Fax : +84.251.3825138
Email :  

 

 
 

 


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 02/2019)


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14