Người mẹ sáng tạo ra loại cát kỳ diệu để 'có thể ăn được' cho con gái

27-06-2020

Elle Anna Christine, bà mẹ 23 tuổi tới từ Illinois, Mỹ, đã tạo ra loại cát kỳ diệu để trẻ em có thể vừa chơi vừa ăn được, mà không gây ra bất cứ nguy hại về sức khỏe nào.

Cô bé Amara đang chơi cùng loại cát đặc biệt. (Nguồn: Bored Panda)

Chơi đùa với cát là niềm vui của mọi đứa trẻ trên thế giới, nhưng đó lại là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, khi trẻ em có thể vô ý đưa cát lên miệng, gây mất vệ sinh, thậm chí nguy hiểm cho sức khỏe.

Tuy nhiên, một bà mẹ cực kỳ thông minh đã giải quyết được vấn đề tưởng chừng khó khăn đó. Chia sẻ trên TikTok, cô gọi loại cát của mình là "cát ăn được," rất dễ làm.

Elle Anna Christine, bà mẹ 23 tuổi tới từ Illinois, Mỹ, đã tạo ra loại cát kỳ diệu đó từ ngũ cốc Cheerios và máy xay. Chỉ cần cho Cheerios vào máy xay, xay nhuyễn, vậy là có một loại bột mịn với màu sắc và vẻ ngoài không khác gì cát biển, nhưng lại hoàn toàn có thể ăn được.

Cách tạo ra cát ăn được từ ngũ cốc Cheerios và máy xay. (Nguồn: Bored Panda)

Sau đó, việc tiếp theo cần làm là đổ "cát" ra khay, thêm vào đó các loại đồ chơi trên bãi biển cho trẻ em như xô, chậu, xẻng xúc cát, vậy là một bãi biển lành mạnh đã ra đời.

Đoạn video hướng dẫn sau khi đăng tải trên TikTok đã thu hút tới 2,6 triệu lượt xem.

Chia sẻ với Bored Panda, Elle cho biết: "Xung quanh nơi tôi ở không có nhiều bãi biển, nên tôi muốn tạo cho con mình một bãi biển riêng và phải thật an toàn."

Cô con gái 7 tháng tuổi Amara của cô rất yêu thích ý tưởng này, nhưng "cô bé không ăn nhiều 'cát' bởi không thể vốc lên quá nhiều." Tuy nhiên, đây vẫn là một sáng kiến tuyệt vời bởi cô bé đang ở độ tuổi thích chạm vào mọi thứ và đưa mọi thứ lên miêng.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/nguoi-me-sang-tao-ra-loai-cat-ky-dieu-de-co-the-an-duoc-cho-con-gai/646449.vnp


Theo Vietnamplus


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14