Loạt quán cafe “âm phủ” siêu hot mùa Halloween

30-10-2020

Nếu dịp Halloween này bạn muốn tìm kiếm một nơi có bầu không khí đúng với tinh thần ngày hội ma quỷ thì hãy thử khám phá ngay những quán cafe này.

Quán cafe "âm phủ" có tên Âm Ty Quán với concept lạ mắt này là một địa điểm lý tưởng dành cho nhiều bạn trẻ nhân dịp Halloween này.
Không giống như những quán cà phê khác thu hút khách hàng bằng không gian sang trọng, dễ gần, Âm Ty Quán gây ấn tượng với mọi người bởi lối thiết kế có phần âm u khi mô phỏng lại hình ảnh âm phủ trong văn hoá Á Đông.
Từng góc của quán sẽ là những thước phim kinh dị không giành cho những ai "yếu bóng vía". Tại quán cafe này, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như những ổ nhện, những hoạt cảnh được mô phỏng từ câu chuyện "18 tầng đại ngục",...
Bên cạnh đó sự cộng hưởng của những ánh đèn neon mờ áo màu tím, xanh, đỏ mờ ảo, âm nhạc và điều hoà tạo cho bạn cảm giác ớn lạnh, hồi hợp.
The Journal Coffee vốn đã là một quán cà phê kinh dị mang hơi hướng cổ xưa từ phong cách thiết kế đến cả những ánh đèn.
Đặc biệt, quán phục vụ những ly cocktail hình đầu lâu vô cùng độc đáo với hương vị thơm ngon hảo hạng.
Đêm Halloween, chỉ cần bạn hoá trang thật ấn tượng và đến quán cà phê này thì đảm bảo sẽ có những bức ảnh đậm chất ma quái mà không cần phải đi đâu xa.
Vào mỗi dịp Halloween, không gian lãng mạn của Tâm Coffee lại được thay thế bởi những quả bí ngô rùng rợn, những hình nộm xác ướp cùng đầu lâu vô cùng đáng sợ.
Khu photobooth của quán trở nên đầy ma mị với bàn tay in vết máu đỏ tươi cả một mảng tường và những cánh tay, bàn chân đứt lìa vương máu ra sàn nhà. Ở ngoài ban công, quán còn trang trí thêm những hình thù đầy ma quái dưới ánh đèn mờ ảo.
Đặc biệt, Tâm Coffee chuẩn bị rất nhiều phụ kiện hoá trang để khách có thể tha hồ chụp những tấm hình sống ảo.
Quán Yan Coffee & Tea toát lên vẻ huyền ảo, ma quái khiến nhiều bạn trẻ tò mò đến để check-in rần rần.
Đêm Halloween, chỉ cần hoá trang thật ấn tượng và đến Yan Coffee & Tea thì đảm bảo sẽ có những bức ảnh đậm chất ma quái mà không cần phải đi đâu xa.
Mùa Halloween đã biến Yan trở thành một địa điểm đầy ấn tượng, trang trí tỉ mỉ với background rùng rợn.

 

 


Theo Kiến thức


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14