Top 7 thương hiệu cafe ngon nổi tiếng nhất Việt Nam

26-06-2020

Cùng khám phá 7 thương hiệu cafe ngon nổi tiếng nhất Việt Nam!

Highlands Coffee
Được sáng lập từ một người trẻ tên David Thái sống tại nước ngoài. Nhờ đi du học chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của dòng cà phê ngoại nên anh David Thái đã luôn nung nấu một giấc mơ đem hương vị cafe Việt ra thị trường thế giới.

Năm 2002 quán coffee đầu tiên với cái tên tiếng anh là Highlands được lập nên.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng và thị hiếu của khách hàng là điểm thương hiệu Highlands gây ấn tượng với thực khách. Từ các sản phẩm đa dạng, không gian trang trí đơn giản mà sang trọng. Dù giá thành hơi cao so với mặt bằng chung trong thị trường cà phê, nhưng chi nhánh nào của thương hiệu này cũng có phần đông khách hàng yêu thích.

 

Trung Nguyên


Ra đời từ sớm tại Việt Nam, thương hiệu Trung Nguyên cà phê xem như là sự bắt nguồn của thị trường cafe trong nước. Được sáng lập với doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Ông cũng được biết đến như doanh nhân thời kỳ đầu bức phá & đối mặt với các công ty/thương hiệu ngoại nhập để dựng nên tên tuổi Trung Nguyên.

Dù qua nhiều thăng trầm nhưng đến thời gian hiện tại. Nhưng thương hiệu cafe ngon Trung Nguyên của Tập đoàn cafe nổi tiếng này vẫn là nơi của nhiều doanh nhân và người dùng cafe tại Việt Nam được dành nhiều sự yêu mến.

The Coffee House
 

Thành lập vào cách đây không lâu như 2 thương hiệu trước. Tuy nhiên The Coffee House lại rất được lòng giới trẻ trong nước. Các địa điểm của thương hiệu cafe ngon này rải khắp nơi trên Thành phố HCM và các thành phố lớn khác. Với các không gian sáng tạo, the Coffe House luôn mở ra các không gian quán khác nhau.

Không chỉ nổi bật về không gian mà thức uống tại đây cũng rất ngon. Được hầu hết các bạn trẻ đánh giá cao về đồ uống tại đây.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ tận tình thân thiện. Nên dù các món tại đây có giá hơi cao so với sinh viên nhưng The Coffee House vẫn luôn đông khách.

 

Phúc Long Coffee& Tea house
 

Thời gian gần đây, thương hiệu Phúc Long làm mưa gió trên thị trường F&B tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng về các loại trà mà thương hiệu này cũng có các loại cà phê rất thơm ngon. Đa số ai ưa thích sự đậm đà thì nên chọn uống tại Phúc Long.

Để khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Thương hiệu cafe ngon này mở rộng nhiều chi nhánh tại nhiều nơi trong TPHCM.

 

VinaCafe
 

Là công ty có vốn nhà nước, Vinacafe chiếm 30% thị phần xuất khẩu cà phê trong cả nước. Không theo xu hướng của Trung Nguyen, Highlands, thương hiệu này tập trung vào số Vinacafe tập trung vào số đông người bận rộn. Hình thức cà phê hòa tan gói là sản phẩm chủ chốt của công ty với nhiều hương vị đa dạng khác nhau.

 

NESCAFÉ


Sau sản phẩm sữa bột thì hãng Nestle tung ra thị trường Việt Nam đa dạng dòng cafe gói. Với lời hứa đem lại hương vị cà phê thơm ngon nhất, bao bì đẹp mắt, hương thơm nhẹ nhàng, đa dạng nhiều sự lựa chọn như cà phê đen, cà phê sữa, capuchino,.. Nescafe được biết đến với đa dạng dòng sản phẩm hòa tan được yêu thích bởi nhiều gia đình tại Việt Nam.

 

Nguyen Chat Coffee & Tea
 

Là thương hiệu cafe ngon sạch nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Anh Đinh Bạch Dương chủ thương hiệu nhượng quyền cà phê nguyên chất đã từng mãi miết theo đuổi nhiều con đường nhưng không phù hợp. Cho đến lúc anh nhận thấy thị trường cà phê tại Việt Nam rất nhiều nơi kinh doanh cà phê bẩn. Vì thế anh quyết tâm mang đến cho người Việt sản phẩm cà phê sạch, vừa tốt cho sức khỏe vừa giá cả phải chăng hỗ trợ người dùng.

Từ đó thương hiệu Nguyen Chat Coffee xuất hiện khắp các tỉnh thành trong nước và xuất khẩu ra quốc tế. Với cái tâm đem cà phê sạch đến nhiều người yêu cà phê hơn.


Theo cafesach.com.vn


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14