BIC chi trả bồi thường hơn 800 triệu đồng cho khách hàng tại Bắc Ninh

13-01-2017

Ngày 10-1, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) tổ chức trao hơn 800 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho gia đình khách hàng Vũ Khắc Sinh tại Bắc Ninh.

Đại diện lãnh đạo BIC, BIDV Kinh Bắc và BIC Đông Bắc trao tiền bồi thường cho gia đình khách hàng.

 

Ông Vũ Khắc Sinh, sinh năm 1960 ở Thuận Thành là khách hàng vay vốn tham gia bảo hiểm BIC Bình An cho khoản vay có thời hạn 11 tháng của Chi nhánh BIDV Kinh Bắc. Đây là sản phẩm bảo hiểm được BIDV và BIC phối hợp triển khai từ năm 2009 và liên tục nâng cấp, hoàn thiện, bổ sung nhiều quyền lợi mới, hấp dẫn cho khách hàng như được chi trả tới 100% số tiền bảo hiểm, tối đa 200 triệu đồng trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, được bảo hiểm cả các bệnh đặc biệt, được hỗ trợ chi phí nằm viện do tai nạn, được trợ cấp mai táng phí…  Ngày 16-10-2016 vừa qua, ông Sinh không may bị tai nạn xe máy và qua đời. Ngay sau khi nhận được tin, BIC Đông Bắc (đơn vị cấp bảo hiểm BIC Bình An cho ông Sinh) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và thực hiện các thủ tục để chi trả bồi thường theo quy định.

Đại diện lãnh đạo BIC trực tiếp trao số tiền hơn 821,5 triệu đồng cho gia đình ông Sinh gồm tiền chi trả nợ ngân hàng gần 806,5 triệu đồng (cả gốc và lãi) và tiền trợ cấp mai táng phí hơn 15 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo BIC cũng khẳng định cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đại diện gia đình ông Sinh bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của BIC đã giúp gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đồng thời mong muốn BIC tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đem lại những lợi ích thiết thực cho người dân.

 

Theo Lê Thanh (tin, ảnh) / baobacninh.com.vn


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14