Ảo thuật gia Nguyễn Phương xác lập Kỷ lục Việt Nam tại Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 33 - Tp- Ho Chi-Minh

10-05-2017

Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã chính thức chinh phục Hội đồng và khán giả để trở thành Kỷ lục gia của Việt Nam trong đêm Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 33 tại TP.HCM với màn biểu diễn tương tác với màn hình Led mới l�� và độc đáo.


Ảo thuật gia Nguyễn Phương nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33
 

 

Tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33 tổ chức tại TP.HCM vào ngày 6/5 vừa qua, trước hơn 500 quan khách, Nguyễn Phương đã mang đến một tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác với màn hình led hết sức sáng tạo và độc đảo để chào mừng sự kiện này.

Để tương tác chặt chẽ với màn hình led, đòi hỏi người nghệ sĩ phải tập luyện kỹ càng để các chi tiết diễn ra chính xác. Để phần biểu diễn không gây nhàm chán, nghệ sĩ biểu diễn phải tạo ra những chi tiết hấp dẫn, làm mờ đi ranh giới ảo và thật bằng những đồ vật cụ thể. Với ý tưởng độc đáo, giàu yếu tố giải trí, âm nhạc kết hợp hài hòa, phong cách trình diễn lôi cuốn, phần trình diễn của ảo thuật gia Nguyễn Phương được Hội đồng và khán giả đánh giá cao để chính thức trở thành Kỷ lục gia Việt Nam.

Dưới đây là một s�� hình ảnh Ảo thuật gia Nguyễn Phương biểu diễn tại Hội ngộ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảo thuật gia Nguyễn Phương xuất thân là một giáo viên, từng là một vận động viên điền kinh. Hiện anh là giảng viên tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng - TP.HCM.

Nguyễn Phương bén duyên với nghệ thuật "biến không thành có, biến có thành không" và dành được sự yêu mến của khán giả sau đêm chung kết Vietnam's Got Talent 2013 và dành vị trí top 4. Đặc biệt, năm 2016, Nguyễn Phương vinh dự nhận bằng Doctor Magic quốc tế do Hội đồng Ảo thuật IMS của Mỹ cấp. Cùng năm, anh vinh dự là Ảo thuật gia Việt Nam được trao cúp Merlin Award.

 

Theo Q.Ngọc - Kyluc.vn (Ảnh VIETKINGS)


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14