Công bố mẫu huy chương tại SEA Games 31

21-04-2022

Ban tổ chức SEA Games 31 vừa ký hợp đồng với nhà sản xuất huy chương cho đại hội. Nước chủ nhà dự kiến sẽ trao khoảng hơn 4.000 huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV đạt thành tích cao khi thi đấu.

Bộ huy chương SEA Games 31 sẽ là sản phẩm đặc biệt để mỗi VĐV khi được trao, sẽ cảm thấy hạnh phúc không chỉ bởi thành tích xuất sắc mình đã đạt được mà còn vì được nhận món quà đ��p, ý nghĩa. Đây là thông điệp của Ban tổ chức SEA Games 31 về nghi thức trao giải của đại hội.

Huy chương SEA Games 31 được đúc bằng hợp chất đồng - kẽm, trong đó lượng đồng đỏ chiếm trên 85%. Huy chương dày 5 mm, một mặt có in nổi hình sao la (linh vật của đại hội), mặt còn lại in nổi logo. Xin được thông tin thêm về ý nghĩa của logo SEA Games 31 có hình tượng "Cánh chim bay lên - bàn tay chữ V" - hình ảnh mô tả VĐV đặt bàn tay lên ngực trái khi hát Quốc ca, cánh chim là biểu tượng cho ý chí phi thường, khát vọng chinh phục và tinh thần thể thao cao cả.

Công bố mẫu huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 1.
3 chiếc huy chương tại SEA Games 31. Hình ảnh mặt in nổi hình sao la


Công bố mẫu huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 2.
Cận cảnh tấm HCV tại SEA Games năm nay. Hình ảnh của mặt mô phỏng biểu tượng SEA Games 31

 

Công bố mẫu huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 3.
Hình ảnh tấm HCB được BTC cung cấp

 

Công bố mẫu huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 4.
HCĐ tại SEA Games năm nay. Ảnh: SG31

 

Sao la - linh vật của đại hội lần này - mặc trang phục võ truyền thống của Việt Nam thể hiện ý chí và tinh thần thượng võ của các vận động viên tham dự SEA Games 31. Linh vật Sao la sẽ giúp cho bạn bè các nước trong khu vực và quốc tế hiểu thêm về những giá trị đặc biệt mà thiên nhiên ưu ái dành tặng cho Việt Nam.

 

 

Theo Thanh Niên 


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14