Không ngồi vừa ghế máy bay, người đàn ông cao 2 mét nhận được 'ưu ái' đặc biệt

10-01-2022

Người đàn ông đến từ Mỹ vô cùng bất ngờ khi được chuyển máy bay, nâng lên ghế hạng nhất vì không thể ngồi vừa ghế hạng phổ thông.

Beau Brown thực hiện chuyến du lịch từ Bắc Carolina đến Georgia, Mỹ và chọn máy bay là phương tiện đi lại. Bản thân Beau Brown tự ý thức được rằng chiều cao quá khổ của mình, 2,1 mét sẽ gây ra một số trở ngại khi lên máy bay.

Không ngồi vừa ghế máy bay, người đàn ông cao 2 mét nhận được 'ưu ái' đặc biệt
Không ngồi vừa ghế máy bay, người đàn ông cao 2 mét nhận được 'ưu ái' đặc biệt

Chính vì vậy, Beau Brown đã tự chọn cho mình ghế ở vị trí bên ngoài, cạnh lối đi để có không gian thoáng hơn chút và anh có thể duỗi thẳng chân.

Tuy nhiên, Beau Brown vô cùng ngạc nhiên khi lên máy bay và phát hiện rằng anh không thể ngồi vừa vị trí đã chọn cũng như việc đi lại di chuyển trên máy bay gặp khó khăn.

Người đàn ông nhanh chóng liên lạc với một tiếp viên hàng không để được hỗ trợ. Ngoài sự mong đợi, Beau Brown được hãng hàng không đồng ý chuyển sang một chuyến bay khác di chuyển bằng loại máy bay to hơn. Thậm chí anh còn được nâng lên ghế hạng nhất để đi lại và ngồi cho thoải mái.

Ghế hạng nhất là hạng ghế phục vụ cao cấp nhất trên mỗi chuyến bay và chỉ xuất hiện ở một số chuyến bay, tùy thuộc vào lịch trình bay, sân bay, khu vực bay, hãng hàng không ... Ghế hạng nhất thường chỉ dành cho khách hàng đặc biệt, giàu có đặt trước cho các chuyến bay đường dài hay xuyên lục địa.

 

Beau Brown giải thích rằng: "Đi du lịch luôn là một thách thức với bản thân tôi, nhất là việc phải đi máy bay vì việc đi lại với chiều cao hơn 2 mét gặp nhiều khó khăn. Tôi đã đặt ghế ở vị trí có không gian thoáng nhưng không thể ngờ rằng ghế đó vẫn không vừa vặn. Tôi gần như bị kẹp giữa sàn máy bay và trần. Tôi thật may mắn vì được tiếp viên giúp đỡ, còn được đưa lên khoang hạng nhất. Thật tuyệt vời".

Không ngồi vừa ghế máy bay, người đàn ông cao 2 mét nhận được 'ưu ái' đặc biệt

Beau Brown kể lại rằng trong một chuyến bay đến Los Angeles vào năm ngoái, anh không thể nâng cấp hạng ghế và anh đã phải chịu đựng cơn đau đầu gối vì phải kẹp chặt trên ghế suốt thời gian bay.

Không chỉ gặp trục trặc khi đi lại bằng máy bay, Beau Brown cũng mắc phải một số khó khăn trong cuộc sống thường ngày vì chiều cao quá khổ. Anh phải tự đặt may quần áo, giày dép, đi thuê nhà là một cơn ác mộng vì đa phần trần nhà thấp ... Sau này khi xây được căn nhà của riêng mình, Beau Brown có thể thiết kế cho hợp sở thích và chiều cao hơn 2 mét hiếm có của mình.

Theo Infonet


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14