Best Việt Nam – Colmi S9 Plus: Mẫu đồng hồ thông minh bán chạy nhất Thế giới di động đầu năm 2020

21-05-2020

(Bestplus.vn) Theo website thế giới di đ���ng, Colmi S9 Plus là mẫu đồng hồ thông minh bán chạy nhất hệ thống năm 2020

 

 

 

Colmi S9 Plus được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang. Thiết kế chất dây silicon cùng với màn hình hiển thị hiện đại phù hợp theo chân bạn đến mọi sự kiện.

Người dùng có thể mang theo thiết bị trong những chuyến đi chơi ngắn ngày, mà không cần lo lắng khi thời lượng sử dụng pin lên đến 5 ngày. 

 

 

 

 

Màn hình của đồng hồ được làm từ kính cường lực giúp chống vỡ do sơ ý va chạm một cách hiệu quả. Công nghệ màn hình LCD cho hiển thị các thông số hay dữ liệu sắc nét. Đường kính mặt 19mm nhỏ nhắn vừa vặn với mọi cỡ tay. 

 

 

 

 

Được trang bị tính năng kết nối với cả Android hay IOS thông qua Bluetooth, đồng hồ giúp bạn nhận thông báo từ điện thoại. Mọi cuộc gọi, tin nhắn, Messenger đều được hiển thị trên màn hình giúp bạn tiện lợi hơn khi có thể nhận biết được thông báo dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra bạn còn có thể chủ động từ chối cuộc gọi thông qua đồng hồ. 

 

 

 

 

Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ thông minh này là thân dây hai màu cùng với thiết kế nhiều lỗ tròn. Chất dây silicon mềm mại, dễ chịu khi mang. Nhiều lỗ đục trên thân dây vừa giúp điều chỉnh độ dài dây sao cho ôm cổ tay, vừa giúp thoáng khí, thoải mái mang cả ngày dài. 

 

 

 

 

Các chỉ số về nhịp tim, lượng calories tiêu thụ hay số bước chân bạn đi được đều được hiển thị trên màn hình đồng hồ. Từ các chỉ số đồng hồ cung cấp, bạn có thể nhận biết được tình trạng hay chế độ luyện tập của mình để có thể điều chỉnh hợp lí và cải thiện để có sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, đồng hồ còn có tính năng báo thức và bấm giờ cho bạn có chế độ sống khỏe, điều chỉnh thời gian của mình tốt hơn. 

 

 

 


Theo thegioididong.com


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14