Hanoi Paragon Resort đón nhận 3 Kỷ lục Việt Nam

05-03-2019

Ngày 03/3/2019, Hanoi Paragon Resort thuộc Công ty Cổ phần Miền đất Vua chính thức được Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập 3 Kỷ lục: Khu du lịch có nhiều nhà sàn nhất, Vườn hoa hồng lớn nhất và Mô hình chú heo bằng hoa hồng lớn nhất.

Khu du lịch sinh thái Hanoi Paragon Resort nằm ở địa phận Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội cách Trung tâm Thủ đô gần 50km về phía Tây nằm trong một quân thể du lịch sinh thái rộng gần 200 ha, thuộc Vườn quốc gia Ba Vì.

 

 

 

 

 

 

 

Khu du lịch sinh thái Hanoi Paragon Resort nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, ngay dưới chân núi Ba Vì

 

Tuy mới đưa vào khai thác sử dụng, nhưng Hanoi Paragon Resort  đã thể hiện rõ được lợi thế của mình là một khu nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời. Trong một ngày, bạn có thể trải qua khí hậu của 4 mùa diễn ra. Từ khi hoàn thành và đưa vào khai thác đến nay, Hanoi Paragon Resort đã đón hàng ngàn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Hanoi Paragon Resort  được chia là 3 khu A- B- C có hơn 30 ngôi nhà sàn nhiều diện tích khác nhau với sức chứa 1.500 du khách gồm các nhà sàn cộng đồng và nhà sàn khép kín.

 

02 nhà sàn cộng đồng, mỗi nhà có 3 phòng khép kín và rộng 162m2/nhà


02 nhà sàn cộng đồng, mỗi nhà có 3 phòng khép kín và rộng 162m2/nhà
 

Nhà sàn cộng đồng rộng 144m2


Nhà sàn cộng đồng rộng 144m2
 

 

Đặc biệt, ngôi nhà sàn lớn nhất tại khu du lịch có diện tích 800m2 gồm 18 gian được làm từ 900m3 gỗ quý cùng các vật liệu khác. Ngôi nhà này được khởi công ngày 06/06/2014 và khánh thành ngày 06/08/2017, sau 115 ngày thi công.

 

Ngôi nhà sàn này là một điểm nhấn đặc biệt ở Paragon Hill


Ngôi nhà sàn này là một điểm nhấn đặc biệt ở Paragon Hill
 

 

Ngoài ra, tại Paragon Hill còn có rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, khu vui chơi, giải trí, thưởng lãm nghệ thuật, phong cảnh, nâng cao sức khỏe như: Khu Thiền YOGA; khu Trà đạo; Khu bể bơi; khu vui chơi dành cho trẻ em, trong đó có trượt cát; Khu Rose Garden, Spa...

Đến với Hanoi Paragon Hill Resort du khách còn được đắm mình vào vườn hoa hồng mênh mông trải dài từ thung lũng đến các sườn đồi đẹp như trong cổ tích. Khách tham quan có thể tha hồ chụp ảnh, check in trong khung cảnh thần tiên, nơi có bầu không khí cực kỳ trong lành dễ chịu.

 

Một điểm nhấn không kém phần lãng mạn, rực rỡ tại Paragon Hill chính là Rose Garden - Vườn hồng tình yêu


Một điểm nhấn không kém phần lãng mạn, rực rỡ tại Paragon Hill chính là Rose Garden - Vườn hồng tình yêu
 

 

Vườn hoa hồng có diện tích gần 3,3 héc ta, trồng 612.000 gốc hồng. Sau hơn 2 năm ươm trồng, tìm kiếm các giống hoa, thiết kế các khu đồi và thung lũng trồng hoa cho phù hợp, đẹp mắt, hiện vườn hồng khổng lồ đang có khoảng 100 giống hoa hồng khác nhau, cả giống hoa trong nước và nước ngoài như Hồng cổ Sapa, Hồng cổ Hải Phòng, Bạch xếp, Bạch ho… hay những loài hồng nổi tiếng thế giới như: Victor Hugo, Hoa hồng đen Baccara, Double Delight, Michelangelo, Winchester Cathedral, Hoa hồng đỏ Eden,Gold Metal… với rất nhiều màu sắc từ màu cam, hồng, trắng, đỏ, đen, xanh, tím…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi ngày, tại Rose Garden có đến hàng chục nghìn bông hoa bung nở. Mỗi bông một hương thơm khác nhau, đua sắc khiến nhiều người tới thăm vườn phải trầm trồ khen ngợi, chẳng muốn rời bước đi


Mỗi ngày, tại Rose Garden có đến hàng chục nghìn bông hoa bung nở. Mỗi bông một hương thơm khác nhau, đua sắc khiến nhiều người tới thăm vườn phải trầm trồ khen ngợi, chẳng muốn rời bước đi
 


Với khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng màu mỡ đã trở thành mạch nguồn nhựa sống nuôi dưỡng những cây hồng phát triển và sinh trưởng nhanh, đồng thời cho ra những bông hoa to hơn bình thường, màu sắc và hương thơm dường như cũng thắm đượm hơn hoa ở những vùng miền khác. Vào mùa, Hồng tường vi rực rỡ, quyến rũ bởi sự mỏng manh, thuần khiết và hương thơm dịu nhẹ, và những chiếc cổng hoa mang lại không ít cảm xúc cho những ai lạc bước vào Rose Garden.

Trong dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, du khách tham quan còn vô cùng hào hứng khi được check –in cùng chú Lợn khổng lồ. Mô hình độc đáo này có chiều cao 4m, chiều rộng 4,5m, ngang 2,5m được kết bằng 10.200 bông hồng tươi. Nhiều lễ hội đầu xuân, tôn vinh các giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc cũng đã và đang diễn ra tại Hanoi Paragon Resort.

 

 

Mô hình Chú Heo được kết bằng hoa hồng lập Kỷ lục Việt Nam

 

 

Ngày 03/3/2019, Hanoi Paragon Resort - Công ty CP Miền Đất Vua vinh dự được Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập 3 Kỷ lục: Khu du lịch có nhiều nhà sàn nhất, Vườn hoa hồng lớn nhất và Mô hình chú heo bằng hoa hồng lớn nhất.

 


Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng Văn phòng đại diện phát triển các giá trị kỷ lục Miền Bắc của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố 3 Kỷ lục Kỷ lục Việt Nam
 

 


Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam Việt Nam (thứ 2 từ phải qua) và ông Hoàng Thái Tuấn Anh trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty CP Miền Đất Vua
 

 


Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Theo QN - Kyluc.vn


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14