[ĐIỂM TIN FIRST TP HỒ CHÍ MINH] - Hình thức dịch vụ Khách sạn con Nhộng lần đầu tiên xuất hiện ở TP Hồ Chí Minh

07-12-2022

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.

Khởi đầu là những cơ sở lưu trú dành cho tệp khách hàng là những người làm công xa nhà, các khách sạn con nhộng ngày nay lại được xem như một loại hình dịch vụ đặc biệt, dành cho những du khách gen Z cá tính. Hiện mô hình này là xu hướng phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Singapore, Malaysia... và cả Việt Nam.

Riêng tại TP.HCM, du khách cũng có thể tìm thấy một vài khách sạn con nhộng được thiết kế độc đáo tại khu vực quận 1.

Điển hình là khách sạn The Arrivals, tọa lạc tại Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1. Khách sạn không chỉ giới thiệu đến du khách phong cách bày trí mới lạ theo kiểu phi thuyền không gian mà còn có nhà hàng, bãi đậu xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và quầy bar.

Phòng ngủ tổ kén phong cách phi thuyền không gian. Ảnh: The Arrivals.

Tương tự như The Arrivals, khách sạn 24h Saigon cũng cung cấp đầy đủ các tiện nghi cho du khách như nhà hàng, bãi đậu xe miễn phí, dịch vụ giặt ủi...

Đặc biệt, các tổ kén tại khách sạn 24h Saigon được thiết kế theo chủ đề bãi biển, mang đến cho du khách cảm giác thư thái, mới lạ như đang thực sự nghỉ dưỡng tại một vùng biển xanh mát của Việt Nam. Để tạo cảm giác chân thực, khách sạn điểm xuyết khu vực tổ kén bằng lớp cát trắng phau mịn màng và êm ái.

Phòng nghỉ phong cách bãi biển của khách sạn. Ảnh: Khách sạn 24h Saigon.

Tất cả tổ kén đều trang bị bộ chăn nệm cao cấp, máy lạnh, wifi, ổ cắm điện... giúp du khách thoải mái nghỉ ngơi.

Chia sẻ trên Agoda, du khách M. McCool cho hay: "Tôi đi du lịch một mình đến TP.HCM. Bản thân tôi sống đơn giản nên chỉ cần một chỗ ngủ vừa đủ tiện nghi tối thiểu chứ không cần nơi quá sang trọng, vì phần lớn thời gian trong ngày tôi đều dành để đi dạo quanh thành phố. Thế nên tôi đã chọn nghỉ qua đêm tại khách sạn con nhộng vì phù hợp với nhu cầu của mình".

Có thể thấy, khách sạn con nhộng là một hình thức lưu trú độc đáo, mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho du khách khi đến thăm TP.HCM.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/o-dau/trai-nghiem-qua-dem-trong-khach-san-to-ken-tai-tphcm-c13a43749.html


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14