[The First Of Vietnam] Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á

25-04-2021

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước khi đến với “đảo ngọc” Phú Quốc.

Tối 21-4, tại TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tập đoàn Vingroup chính thức khai "Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center" tại phía Bắc đảo Phú Quốc với quy mô lên đến hơn 1.000 ha, sở hữu hàng ngàn hạng mục vui chơi giải trí và hệ sinh thái nghỉ dưỡng, mua sắm hoạt động 24/7.

Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 1.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 2.

Quang cảnh lễ khai trương "thành phố không ngủ" ở Phú Quốc

Phú Quốc United Center được xem là "quần thể không ngủ" đầu tiên tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư hơn 66.000 tỉ đồng, phát triển theo mô hình "một điểm đến mọi nhu cầu". Quần thể này gồm hệ thống các khách sạn từ Mini Hotel đến các thương hiệu 5 sao như: Vinpearl, Vin Oasis, Vin Holiday, Radison Blue… với hơn 10.000 phòng; công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam Vin Wonders Phú Quốc; Vinpearl Safari - công viên bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất châu Á; Vinpearl Golf 18 hố; Corona Casino 5 sao, thành phố mua sắm giải trí không ngủ Grand World; Bệnh viện Vinmec.

Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 3.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 4.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 5.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 6.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 7.

Người dân và du khách đổ về khu "thành phố không ngủ" lần đầu tiên xuất hiện tại "đảo ngọc"

Grand World - Thành phố không ngủ là trải nghiệm thú vị, chỉ có tại Phú Quốc United Center. Với quy mô 85 ha, tọa lạc tại vị trí trung tâm, Grand World sở hữu những kiến trúc lộng lẫy, tráng lệ; những dãy phố thương mại sầm uất, thời thượng; những lễ hội, tiệc tùng sôi động; những tâm điểm vui chơi giải trí náo nhiệt của Venice, Thượng Hải, chợ đêm…

 
 

Tất cả đều hoạt động liên tục 24/24 giờ, tạo nên vòng quay náo nhiệt và không gian hội hè bất tận, tràn đầy năng lượng như các thành phố không ngủ nổi tiếng trên thế giới.

Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 8.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 9.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 10.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 11.
Phú Quốc có khu “thành phố không ngủ” hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 12.

"Thành phố không ngủ" được kỳ vọng là điểm đến lý tưởng đối với du khách trong và ngoài nước

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết việc khai trương trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center là một hoạt động có ý nghĩa nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Cùng với các hạng mục khác của Tập đoàn Vingroup đã hoạt động, Phú Quốc United Center hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước khi đến với "đảo ngọc".

Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc, cho rằng việc khai trương trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center đem đến một làn sóng mới trong quá trình phát triển du lịch Phú Quốc. Dự kiến, trong năm 2021 Phú Quốc đón khoảng 3 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Nguồn: https://nld.com.vn/diem-den-hap-dan/phu-quoc-co-khu-thanh-pho-khong-ngu-hang-dau-dong-nam-a-20210422080409811.htm


Theo Vietnamfinance


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14