[The First Of Vietnam] Vĩnh Hảo: Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam

17-09-2020

(Firstvietnam.vn)Khi nói đến thương hiệu nước khoáng đích thực, người tiêu dùng dễ dàng nhắc ngay đến cái tên Vĩnh Hảo mà không cần do dự. Hơn 80 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo đã tạo được một vị trí vững chắc trong tâm trí c���a bao thế hệ người tiêu dùng. Vĩnh Hảo cũng chính là Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam

Tháng 8 năm 1909, một thương gia tên Bùi Huy Tín, tình cờ phát hiện lại nguồn suối khoáng nóng của Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong - tỉnh Bình Thuận. Ngày 28 tháng 01 năm 1928, do đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng này tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp, Công ty Socíeté Civile D'Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao bắt đầu khai thác và thương mại hóa. Kể từ lúc tìm ra, nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đã gây ngạc nhiên lớn cho các khoa học gia thời bấy gi ờ bởi đây là nguồn nước khoáng có gas tự nhiên, giàu Bicarbonate Natri, đáp ứng đầy đủ 4 nguyên tố khoáng chất Natri, Kali, Magie và Canxi mà khi sử dụng giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao nhất cho cơ thể con người, rất có lợi cho sức khỏe.

 

 

[THE FIRST OF VIETNAM - VIETKINGS] P10: Vĩnh Hảo: Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam

 Với thành phần Bicarbonate (HCO3-) cao, không chứa gốc Sulfur (H2S) như một số mỏ nước khoáng khác. Nước khoáng Vĩnh Hảo mang đặc tính riêng, ngoài việc giúp làm lành các bệnh mãn tính của dạ dày và hồi phục một số bệnh lý thông thường, còn được dùng hằng ngày giúp chống đầy hơi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, thần kinh, nhờ đó làm đẹp da và duy trì sức khỏe cho người sử dụng. Do được sản xuất trên nền nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo (đã được giảm nhẹ lượng khoáng), nên sản phẩm có vị ngon rất đặc trưng và khác biệt vì chứa các khoáng chất từ thiên nhiên. Sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu bổ sung khoáng chất của cơ thể, vừa đem lại cảm giác đã khát và một hương vị ngon miệng, dễ chịu.

 

 

[THE FIRST OF VIETNAM - VIETKINGS] P10: Vĩnh Hảo: Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam 2

 Tháng 10 năm 1930, Vĩnh Hảo sản xuất với công suất 3.000 lít/giờ. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm nước khoáng mang tên Vichy - Vĩnh Hảo, đã chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng lại ở đó, Vĩnh Hảo lại tiếp tục vươn ra các nước Đông Dương và xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada và Đài Loan... khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam được các chuyên gia người Pháp nghiên cứu và đánh giá nguồn khoáng này sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

 

Dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến của nước khoáng Vĩnh Hảo

 

 Dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến của nước khoáng Vĩnh Hảo


Với định hướng phát triển mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đang nỗ lực không ngừng để khẳng định lại vị thế tiên phong của thương hiệu Việt vốn đã được người tiêu dùng tin tưởng yêu mến suốt hơn 80 năm qua. Song hành với việc tái cơ cấu lại bộ máy hoạt động, Vĩnh Hảo còn mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, nhập khẩu dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến nhất từ Mỹ, Ba Lan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Hảo. Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, Công ty đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Các sản phẩm Vĩnh Hảo

 


Các sản phẩm Vĩnh Hảo hiện nay


Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Trải qua chặng đường hơn 80 năm, với những thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề cho Vĩnh Hảo bước những bước tiếp theo trên chặng đường phát triển chung của nền kinh tế đất nước, hội nhập với nền kinh tế thế giới để luôn khẳng định một giá trị “Vĩnh Hảo - niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”


THEO TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14