[ĐIỂM TIN FIRST Bắc Kạn] - Chợ Tết Công đoàn lần đầu tiên tổ chức tại Bắc Kạn

09-01-2023

Ngày 7.1, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai mạc Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”.

“Chợ Tết công đoàn” năm 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Bắc Kạn với sự tham gia của 48 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và 67 gian hàng. Trong đó, có 8 gian hàng tới từ các huyện, thành phố trên địa bàn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đinh Quang Chúc - Phó Chủ tịch LĐLD tỉnh - cho biết, chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” được Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với tỉnh Bắc Kạn tổ chức lần đầu tiên.

Rộn ràng chợ Tết Công đoàn lần đầu tại Bắc Kạn (nguồn Internet)

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực của tổ chức Công đoàn, góp phần chia sẻ cùng gia đình đoàn viên, người lao động và người dân có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng thời, đây cũng là dịp để kết nối, liên hệ, gắn kết giữa tổ chức công đoàn, đoàn viên, người lao động, người dân với cấp ủy, chính quyền địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội.

Chương trình đã có sức lan tỏa rộng khắp và thể hiện tình cảm của Đảng, Nhà nước đối với người lao động, giai cấp công nhân - lực lượng xung kích, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đã và đang có những đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển Tổ quốc.

Trích nguồn: https://laodong.vn/ldld-bac-kan/lan-dau-tien-bac-kan-to-chuc-cho-tet-cong-doan-1135565.ldo


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14