[ĐIỂM TIN FIRST HẬU GIANG] - VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng đầu tiên tại Hậu Giang

03-01-2023

Trung tâm tiêm chủng của VNVC khai trương sáng ngày 31/12, kịp thời đưa kho vaccine cho người dân phòng bệnh trước thềm năm mới.

VNVC Ngã Bảy là trung tâm tiêm chủng cao cấp cho trẻ em và người lớn đầu tiên của VNVC tại tỉnh Hậu Giang. Cơ sở này có diện tích hơn 500 m2, đa dạng phòng chức năng như: phòng chờ, phòng khám, phòng tiêm, khu vui chơi trẻ em, phòng dành cho trẻ sơ sinh... cung cấp khăn giấy ướt, tã bỉm, nước uống và wifi. Đặc biệt, VNVC Ngã Bảy miễn phí tiêm vaccine cúm cùng nhiều ưu đãi khác hỗ trợ người dân trong dịp khai trương.

VNVC Ngã Bảy (Hậu Giang) khai trương trước thềm năm mới giúp người dân miền Tây thêm nhiều cơ hội tiêm vaccine phòng bệnh bảo vệ sức khỏe. Ảnh: Phúc Trần

Ông Nguyễn Tất Thành, Giám đốc Trung tâm này cho biết, trong buổi sáng khai trương, trung tâm đón hơn 300 khách hàng gồm trẻ em và người lớn. "Các loại vaccine được tiêm trong ngày khai trương gồm 6 trong 1, phòng tiêu chảy cấp do Rotavirus, cúm mùa, vaccine thuỷ đậu... Ngoài ra, người dân tiêm các loại vaccine tăng cường miễn dịch, phòng các bệnh hô hấp như cúm mùa, ho gà – bạch hầu – uốn ván và phòng các bệnh do phế cầu khuẩn", ông Thành nói.

Theo đại diện VNVC, năm 2022 có nhiều nơi khan hiếm vaccine kéo dài, hệ thống tiêm chủng VNVC nỗ lực cung ứng đầy đủ các chủng loại cho trẻ em và người lớn, đồng thời đưa các chương trình hỗ trợ bình ổn giá, cam kết không tăng giá khi khan hiếm.

Trẻ nhỏ được khám sàng lọc trước khi tiêm chủng tại VNVC. Ảnh: Phúc Trần

Trong hai tháng cuối 2022, VNVC đã khai trương 9 trung tâm tiêm chủng tuyến huyện, nâng tổng số trung tâm của hệ thống này trên toàn quốc đạt 95, dự kiến đạt mốc 100 trước Tết Nguyên đán 2023. Ngoài trung tâm tại các tỉnh thành lớn, VNVC cũng tiếp cận người dân tại các vùng sâu cùng xa, cung cấp dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao, bảo quản vaccine an toàn, hứa hẹn giá thành hợp lý ngay tại địa phương.

Trích nguồn: https://vnexpress.net/vnvc-khai-truong-trung-tam-tiem-chung-dau-tien-tai-hau-giang-4554988.html


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14