[ĐIỂM TIN FIRST HỒ CHÍ MINH] - Khai trương trung tâm sức khỏe và sắc đẹp Siberian Wellness đầu tiên tại Hồ Chí Minh

04-01-2023

Ngày 29.12.2022, Trung tâm sức khỏe và sắc đẹp Siberian Wellness đầu tiên đã chính thức đi vào hoạt động tại số 282 Chu Văn An, P.26, Q,Bình Thạnh, TP.HCM

Địa điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy

Trong nhịp sống năng động ngày nay, mối quan tâm của mọi người đối với sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc phòng bệnh mà còn là một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và duy trì vẻ đẹp bên ngoài. Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Siberian Wellness ra đời để thực hiện sứ mệnh mang đến cho mọi người những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Nhãn

Đến với Trung tâm sức khỏe và sắc đẹp Siberian Wellness, mọi người sẽ được tư vấn về những giải pháp chăm sóc sức khỏe từ kiểm soát cân nặng, dinh dưỡng trong luyện tập thể thao, tăng sức đề kháng… cho trẻ em và người trưởng thành, chăm sóc da, làm đẹp…

Bên cạnh đó Trung tâm còn có các khu trải nghiệm nước hoa và đồ uống từ các dòng dinh dưỡng Siberian Wellness. Các sản phẩm tại đây đều được sản xuất với nguyên liệu là thảo mộc từ Siberi (Nga) - vùng thiên nhiên hoang sơ chưa bị ảnh hưởng bởi nền văn minh hiện đại. Đó là những thảo mộc độc đáo còn nguyên những dưỡng chất, nét tinh túy nhất của tự nhiên và được sản xuất theo quy trình hiện đại với các thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới, hạn chế tối đa chất bảo quản hay các chất liệu gây hại cho môi trường.

Là một công ty chuyên về thực phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên, Siberian Wellness Việt Nam tin rằng chất lượng đời sống của người tiêu dùng chính là thước đo thành công của công ty. Do đó, mỗi bước đi của Siberian Wellness đều mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Với triết lý “Thực sự thiên nhiên, thực sự sáng tạo, Vì con người”, giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới chính là sự sáng tạo, đổi mới hướng đến con người. Siberian Wellness luôn tự tin mang đến những sản phẩm thuần thiên nhiên từ vùng Siberi, vừa đạt tiêu chuẩn quốc tế vừa có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đó cũng là lý do trung tâm sức khỏe và sắc đẹp Siberian Wellness ra đời. Đây không chỉ là cơ sở làm đẹp mà còn giúp khách hàng có những trải nghiệm giúp bản thân khỏe mạnh hơn.

Trong thời gian tới, các Trung tâm sức khỏe và sắc đẹp của Siberian Wellness sẽ được xây dựng và phát triển tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, được kỳ vọng sẽ tạo thành một điểm đến yêu thích của cộng đồng yêu thích lối sống lành mạnh và sản phẩm tự nhiên tại Việt Nam.

Trích nguồn: https://thanhnien.vn/khai-truong-trung-tam-suc-khoe-va-sac-dep-siberian-wellness-dau-tien-tai-ho-chi-minh-post1537460.html


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14