[ĐIỂM TIN FIRST VIỆT NAM] - Garmin mở cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam, tại “thiên đường chạy bộ Sala”

09-01-2023

Cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Garmin đã mở cửa và đi vào hoạt động tại Khu đô thị Sala (Lô C chung cư Sarina, Hoàng Thế Thiện, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức). Đây cũng là cửa hàng thương hiệu Garmin lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tại cửa hàng thương hiệu mới của Garmin tại TP.HCM, các tín đồ công nghệ sẽ được trải nghiệm đầy đủ và đa dạng các dòng sản phẩm của Garmin, từ đồng hồ theo dõi sức khỏe đến đồng hồ thể thao thông minh. Nhân ngày khai trương, Garmin dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt. Với động thái mới này, Garmin hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho người yêu thể thao và công nghệ Việt Nam.

Cửa hàng mang thương hiệu Garmin tại Thành phố Hồ Chí Minh là sự hợp tác giữa Garmin Việt Nam và hệ thống phân phối thiết bị điện tử Smartcom, nhằm hoàn thiện tất cả các dòng sản phẩm chính hãng và đặc sản của Garmin cho nhiều đối tượng khách hàng là người chơi golf, lặn và thể dục. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn những phụ kiện thật đa dạng về mẫu mã, màu sắc phong phú để thể hiện phong cách cá nhân của mình.

Tuân thủ tiêu chuẩn Garmin toàn cầu, cửa hàng thương hiệu Garmin tại TP.HCM nổi bật với nội thất hiện đại, phong cách năng động và các dòng sản phẩm được bố trí theo từng khu vực nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Đặc biệt, điểm nhấn của cửa hàng là khu trưng bày với đầy đủ các sản phẩm và phụ kiện chơi gôn, thiết kế mô phỏng một sân gôn thu nhỏ ngay trong cửa hàng, giúp khách hàng có thể trải nghiệm thực tế.

Cùng với việc khai trương cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Garmin tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2021, Garmin đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ công nghệ và thể thao Việt Nam. Garmin không chỉ gây ấn tượng và trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về đồng hồ thông minh và thiết bị thể thao thông qua sự khác biệt, dẫn đầu về công nghệ mà còn thông qua việc tập trung vào trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng.

Việc khai trương cửa hàng thương hiệu tại TP.HCM khẳng định bước tiến mới của Garmin tại thị trường Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm người dùng của Garmin Việt Nam với chế độ hậu mãi, hàng hóa, dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, giao hàng chuyên nghiệp và ngày càng chuyên nghiệp hơn

Trích nguồn: https://toptrending.vn/cong-nghe/2-tek/garmin-chinh-thuc-khai-truong-cua-hang-thuong-hieu-dau-tien-tai-tp-hcm.html


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14