[ĐIỂM TIN FIRST VIỆT NAM] - JO MALONE LONDON MỞ CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM TẠI DIAMOND PLAZA

19-11-2022

Giờ đây, tín đồ mùi hương tại Việt Nam đã có thể tận hưởng những tạo phẩm đặc biệt của Jo Malone London tại cửa hàng đầu tiên được khai trương ở Việt Nam, tọa lạc tại Diamond Plaza, Tp.HCM.

 

Không gian mua sắm đặc biệt của Jo Malone London tại Việt Nam

Thơm ngát như một vườn hoa tươi mát, nhưng vẫn ngầm táo bạo và nổi loạn đúng như tính cách của người Anh bản địa, Jo Malone London nhanh chóng chinh phục khứu giác của những người yêu hương trên toàn thế giới. Những chai nước hoa với thiết kế tối giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng xuất hiện ở hàng chục quốc gia.

Điểm đến tiếp theo của hành trình mùi hương Jo Malone London chính là Việt Nam. Tp.HCM chào đón Jo Malone London với một cửa hàng ngay tại trung tâm thành phố được khai trương vào ngày 2/11 vừa qua.

Biểu tượng khủng long xanh khổng lồ đặ trưng của thương hiệu cửa hàn Jo Malone London tại Diamond Plaza, TP HCM

 

Lễ khai trương gây ấn tượng mạnh mẽ với mascot khủng long xanh khổng lồ đặc trưng của thương hiệu, từng xuất hiện ở nhiều cửa hàng Jo Malone London tại các nước khác trên thế giới.

Cửa hàng Jo Malone London mới ở Việt Nam có nhiều góc bài trí ấn tượng tạo hình bởi những chiếc hộp giấy thắt nơ lớn, vốn được rất nhiều khách hàng của thương hiệu yêu thích. Không gian cửa hàng cũng được thiết kế và bài trí mang đậm tinh thần Jo Malone, với các tông màu trung tính cùng điểm nhấn hoa lá rực rỡ.

Dịch vụ bespoke chuẩn mực từ Anh Quốc

Tại cửa hàng Jo Malone London ở Diamond Plaza, khách hàng có thể tìm mua cho mình hàng loạt sản phẩm nước hoa, các sản phẩm hương thơm gia đình và sản phẩm tắm – dưỡng thể, cùng dịch vụ bespoke chuẩn mực không khác gì các cửa hàng Jo Malone quốc tế.

Nhắc đến bespoke, đây cũng là dịch vụ đặc trưng đã tạo nên điểm khác biệt cho Jo Malone London khi so sánh với các thương hiệu nước hoa khác trên thế giới. Dịch vụ bespoke hoàn toàn tương thích với tinh thần của thương hiệu mùi hương cao cấp đến từ Anh Quốc.

Nếu trong ngành thời trang, bespoke là dịch vụ may đo riêng tạo nên trang phục độc bản và vừa vặn nhất cho mỗi người. Thì đối với mùi hương, các chuyên viên Jo Malone London cũng tư vấn dựa theo tính cách của mỗi khách hàng.

Các sản phẩm mang những mùi hương đa dạng đến cho khách hàng. 

Một khía cạnh khác của dịch vụ bespoke ở Jo Malone London là việc khách hàng được khuyến khích kết hợp nhiều mùi hương với nhau để tìm ra mùi hương signature của chính mình.

Ngay từ khi khởi nghiệp, bà Jo Malone đã tiên phong trong việc kết hợp những hương nước hoa khác nhau. Bản thân mỗi mùi hương của thương hiệu cũng được chế tác theo cách thức đặc biệt để có thể kết hợp cùng các mùi hương khác.

Chính vì thế, tại Jo Malone London, khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh mùi hương theo ý thích bằng cách sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp các sản phẩm khác nhau trong cùng bộ sưu tập.

Mỗi sản phẩm đều là một món quà được “đo ni đóng giày” cho người nhận

Khía cạnh cuối cùng của tinh thần bespoke nằm ở bao bì sản phẩm. Với mỗi sản phẩm Jo Malone London, khách hàng có thể yêu cầu chuyên viên cửa hàng đổi màu nắp, khắc tên lên sản phẩm, chọn màu nơ, trang trí hộp quà,… để mỗi sản phẩm đều là một món quà được “đo ni đóng giày” cho người nhận.

Được tổ chức quy mô với hàng trăm khách mời và khách hàng, sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của Jo Malone London ở Việt Nam chính là bước khởi đầu cho cuộc hành trình của những mùi hương độc bản, nơi khách hàng sẽ không chỉ được chìm đắm trong những ký ức mùi hương, mà còn tự tay tạo nên mùi hương mang dấu ấn của riêng mình. Đây hứa hẹn sẽ là điểm trải nghiệm đa giác quan không chỉ dành cho những người yêu hương, mà còn là các tín đồ của cái đẹp nói chung tại Việt Nam.

Nguồn: https://bazaarvietnam.vn/cua-hang-jo-malone-viet-nam-o-diamond-plaza-tp-hcm/

 

[ĐIỂM TIN FIRST VIỆT NAM]  (tổng hợp và biên tập; nguồn hình internet) 

 

 

 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14