[ĐIỂM TIN FIRST VIỆT NAM] - Lần đầu tiên Việt Nam có email xúc tiến quảng bá du lịch

24-11-2022

Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) vừa ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel.

Đây là lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có hệ thống email chung chuyên trách phục vụ hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch, được đồng bộ với thương hiệu uy tín vietnam.travel.

Lần đầu tiên Việt Nam có email xúc tiến quảng bá du lịch - ảnh 1

vietnam.travel là website quảng bá du lịch Việt Nam ra nước ngoài của Tổng cục Du lịch

TCDL

Việc ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam được nhận định là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Nghị quyết 102 của Chính phủ, đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch. Trong đó chú trọng xây dựng các công cụ, ứng dụng nhằm gia tăng trải nghiệm du lịch.

Đối tượng sử dụng hệ thống email https://mail.vietnam.travel/ hướng đến là những người làm công tác xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam ở các cơ quan quản lý du lịch từ Trung ương đến địa phương, các trung tâm xúc tiến du lịch, các hiệp hội, doanh nghiệp trong ngành.

Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam có ý nghĩa quan trọng nhằm mang lại một công cụ liên lạc, giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả và thống nhất về mặt thương hiệu du lịch quốc gia. Qua đó, sẽ góp phần quảng bá đồng bộ thương hiệu du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Đây đồng thời là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái các nền tảng số mà Tổng cục Du lịch đang triển khai nhằm hỗ trợ các địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp chuyển đổi số trong hoạt động du lịch.

Như vậy, đến nay ngành du lịch Việt Nam đã có hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch (mail.vietnam.travel) và hệ thống email công vụ phục vụ công tác quản lý nhà nước (https://mail.vietnamtourism.gov.vn/), hoàn thiện hệ thống email giao dịch trong ngành du lịch một cách bài bản, chuyên nghiệp và thống nhất về thương hiệu du lịch Việt Nam.

Việc tăng cường liên kết, phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành du lịch là định hướng quan trọng mà Tổng cục Du lịch đang tập trung đẩy mạnh.

Trước đó, cơ quan này đã có văn bản gửi Sở quản lý du lịch các địa phương trên toàn quốc đề nghị phối hợp triển khai, kết nối liên thông các hệ thống đã có với các nền tảng số của Tổng cục Du lịch như ứng dụng “Du lịch Việt Nam -Vietnam Travel”; nền tảng “Quản trị và kinh doanh du lịch”; hệ thống cơ sở dữ liệu du lịch Việt Nam; hệ thống thẻ - vé điện tử; thẻ du lịch thông minh; hệ thống thuyết minh đa phương tiện (multimedia guide); kênh truyền thông trên các nền tảng số.

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong ngành du lịch có nhu cầu sử dụng hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam đề nghị liên hệ qua email el để nhận được hỗ trợ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/lan-dau-tien-viet-nam-co-email-xuc-tien-quang-ba-du-lich-post1524325.html

​[ĐIỂM TIN FIRST VIỆT NAM]  (tổng hợp và biên tập; nguồn hình internet)


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14