[ĐIỂM TIN FIRST VIỆT NAM] - Lần đầu tiên Việt Nam có tour "trải nghiệm làm phi công"

29-12-2022

Công ty lữ hành kết hợp với trung tâm đào tạo hàng không ở Bắc Âu đưa vào khai thác tour trải nghiệm làm phi công do chính du khách điều khiển.

Công ty Vietravel vừa đưa vào khai thác sản phẩm du lịch khá mới mẻ, dịch vụ trải nghiệm trở thành phi công trong 1 giờ bay với mô hình giả định (SIM) máy bay Airbus A320, cảm giác thật đến 96%.

Đây là lần đầu tiên một công ty lữ hành kết hợp với trung tâm đào tạo phi công đưa vào khai thác tour phục vụ khách du lịch.

Du khách sẽ được trải nghiệm trong 2 mô hình máy bay giả định của dòng Airbus A320 được BAA Training Việt Nam, công ty con thuộc BAA Training - một trong những trung tâm đào tạo hàng không hàng đầu tại Bắc Âu chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện Airbus A320 cho học viên cá nhân và các hãng hàng không.

Được biết, tour trải nghiệm phi công có giá từ 4,39 triệu đồng/khách, bao gồm xe đưa đón, phí, trải nghiệm buồng lái A320, hướng dẫn viên, chứng nhận "Hoàn thành khóa huấn luyện" do BAA Training cấp…

 

 

Ông Đặng Quốc Khương, Phụ trách kinh doanh Công ty BAA Training Việt Nam, cho biết 2 mô hình máy bay giả định của dòng Airbus A320 sẽ được BAA Training Việt Nam đưa vào khai thác phục vụ khách du lịch cùng với Vietravel, kết hợp đào tạo học viên trở thành phi công khi có nhu cầu. "Mỗi SIM có thể đón 4 khách trong vòng 1 giờ, trải nghiệm làm phi công với cảm giác thật đến 96% trên chuyến bay Airbus A320. Nơi đây cũng là trung tâm thực hành các bài huấn luyện bay cho đội ngũ phi công của hãng hàng không Vietravel Airlines" - ông Đặng Quốc Khương nói.

Bên trong buồng SIM, huấn luyện viên, nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dẫn các thông số và cách điều chỉnh cơ bản trên buồng lái giúp du khách tìm hiểu về hệ thống động cơ máy bay và nguyên lý bay.

Nguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/lan-dau-tien-viet-nam-co-tour-trai-nghiem-lam-phi-cong-20201112153228307.htm

 


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14