[ĐIỂM TIN FIRST VIỆT NAM] - Trung tâm đào tạo chuẩn K-pop đầu tiên tại Việt Nam lộ diện

15-12-2022

Dự kiến, quý I/2023, Trung tâm đào tạo K-pop chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương. Sau đó, Click The Star - chương trình nhằm tìm kiếm, trau dồi và quản lý các tài năng trẻ theo mô hình K-pop độc đáo và hấp dẫn cũng sẽ được VTVcab và World K-POP Center ra m���t chính thức.

Ngày 14/12 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và World K-POP Center. Với kế hoạch thành lập một mô hình đào tạo chuẩn K-pop đầu tiên tại Việt Nam nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ đam mê K-pop chuyên nghiệp, đồng thời thiết lập nền tảng đào tạo và quản lý nghệ sĩ độc quyền cho chiến lược kinh doanh của VTVcab trong thời gian tới.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và World K-POP Center.

Thông qua sự hợp tác này, VTVcab và World K-POP Center sẽ cùng thành lập Trung tâm đào tạo K-pop chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam; Phát triển và mở rộng ngành công nghiệp âm nhạc, văn hóa K-pop, V-pop trong và ngoài Việt Nam; Kinh doanh lĩnh vực đào tạo K-pop; Đào tạo giảng viên cũng như kinh doanh lĩnh vực giải trí… Bên cạnh đó, hai đơn vị cũng sẽ đồng hành phát triển và đầu tư vào mảng kinh doanh giải trí âm nhạc Việt Nam.

Dự kiến, quý I/2023, Trung tâm đào tạo K-pop chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương. Sau đó, Click The Star - chương trình nhằm tìm kiếm, trau dồi và quản lý các tài năng trẻ theo mô hình K-pop độc đáo và hấp dẫn cũng sẽ được VTVcab và World K-POP Center ra mắt chính thức.

Chắc chắn rằng sự hợp tác giữa VTVcab và World K-POP Center sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí Việt Nam, đồng thời mang tới những mô hình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, từ đó ươm mầm các lớp tài năng Việt có thể tỏa sáng, vươn tầm thế giới trở thành những nghệ sĩ toàn cầu.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Park Sung Jin - Tổng Giám đốc World K-POP Center, cho biết: "Chúng tôi là đơn vị là công ty đào tạo K-pop chuyên nghiệp, có đầy đủ các khóa học và có đầy đủ năng lực để cung cấp các chứng chỉ dành cho các học viên theo học. Có thể nói, chúng tôi là "một công xưởng", "một nhà máy" để tạo ra các nghệ sĩ. Mô hình hoạt động đã thành công ở Hàn Quốc và chúng tôi hy vọng nó cũng thành công ở nền công nghiệp giải trí ở Việt Nam. Chúng ta sẽ tận dụng những kinh nghiệm, tài nguyên cũng như môi trường mà VTVcab và World K-POP Center đang có để tạo cơ hội các bạn trẻ Việt Nam có được môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất, giúp các bạn có sức ảnh hưởng tới không chỉ ở Đông Nam Á mà còn ở châu Á và toàn thế giới. Hiện nay, ở Hàn Quốc, chúng tôi đã có hơn 400 nghệ sĩ đã tham gia. Hy vọng, Việt Nam sẽ có chừng đó hoặc nhiều hơn nữa các nghệ sĩ 'ra lò'".

Chắc chắn rằng sự hợp tác giữa VTVcab và World K-POP Center sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí Việt Nam, đồng thời mang tới những mô hình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, từ đó ươm mầm các lớp tài năng Việt có thể tỏa sáng, vươn tầm thế giới trở thành những nghệ sĩ toàn cầu.

Nguồn: https://danviet.vn/trung-tam-dao-tao-chuan-k-pop-dau-tien-tai-viet-nam-lo-dien-20221214162242687.htm


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14