Gia đình 4 anh chị em đều thọ trên 90 tuổi, tổng số tuổi lập kỷ lục thế giới

23-03-2022

Một gia đình có 4 anh chị em đã giành Kỷ lục Guinness thế giới với tổng số tuổi cộng lại lên tới 385, người lớn nhất 100 tuổi.

4 người con của một gia đình ở Greenfield, Wisconsin, Mỹ đã lập kỷ lục thế giới vì tổng số tuổi cao nhất thế giới.

Gia đình 4 anh chị em đều thọ trên 90 tuổi, tổng số tuổi lập kỷ lục thế giới
Gia đình 4 anh chị em đều thọ trên 90 tuổi, tổng số tuổi lập kỷ lục thế giới

Gerry Bulger, 100 tuổi, người lớn tuổi nhất trong gia đình cho biết bà rất vui mừng khi được nhận vinh dự này. "Tôi rất nóng lòng muốn xem cuốn sách kỷ lục thế giới có ghi tên chúng tôi. Thật tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều khoẻ mạnh", Gerry Bulger cho biết.

Gerry Bulger có 3 người em lần lượt là Marjorie Gilmartin, 97 tuổi, Robert Goebel, 95 tuổi và Richard Goebel, 93 tuổi.

Ginny Bulger Cowan, con gái của bà Gerry chia sẻ rằng một trong những bí quyết giúp mẹ và các cậu, các dì có tuổi thọ cao chính là sự lạc quan, luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Ginny Bulger Cowan nói: "Mỗi lần gia đình hội họp thực sự là khoảng thời gian vui vẻ, nhiều tiếng cười. Mẹ tôi là người rất lạc quan yêu đời".

 

Bà Gerry Bulger sinh ngày 3/4/1922, 8 năm trước khi thế giới diễn ra cuộc đại suy thoái. Trong những khoảng thời gian khó khăn đó, bà nhớ rằng gia đình đã ăn rất nhiều cháo đóng gói, nhưng luôn tìm cách giải trí vui vẻ khi không có ti vi như bây giờ.

Bà Gerry Bulger cho biết thay đổi lớn nhất mà bà nhận thấy trong suốt một thế kỷ qua chính là cách mọi người giao tiếp với nhau.

"Thời chúng tôi thường chỉ viết thư cho nhau, không có tiền mua điện thoại. Bây giờ điện thoại thông minh phổ biến khắp mọi nơi, liên lạc với nhau rất dễ dàng, gần như ngay lập tức", Gerry Bulger nói.

Lời khuyên của bà dành cho những người trẻ đang tìm kiếm hạnh phúc ngày nay đó là hãy đọc thật nhiều, tìm kiếm niềm đam mê yêu thích của mình. Khi đã tìm ra sở thích, hãy cố gắng theo đuổi và phát triển theo bất kỳ cách nào.

Theo Infonet


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14