Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

01-06-2022

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội ngộ Đỉnh cao là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam. Sự kiện năm nay với chủ đề “Better Together - Cùng nhau trở nên tốt hơn” đã quy tụ gần 1000 thành viên BNI khắp cả nước được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng vào ngày 01,02/06/2022.Sau gần 2 năm không tổ chức Hội ngộ vì dịch bệnh, đây là cơ hội các thành viên hội tụ cùng giao lưu, kết nối cơ hội kinh doanh và chia sẻ những kiến thức giá trị.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc và thu hút với sự tham gia chia sẻ của các Diễn giả, Chuyên gia hàng đầu trong nước, các hoạt động thể thao, xúc tiến thương mại,triển lãm gian hàng, hoạt động thiện nguyện, Top Face, vinh danh và đêm Gala Dinner. Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

 

Bức tranh được thiết kế cao 2,4m x dài 3m với 10 hình ảnh về các điểm đến nổi bật của Đà Nẵng như Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Cầu Vàng, Bà Nà Hills, Động Huyền Không, Ngũ Hành Sơn, Công viên Biển Đông…

 

 

 

Các doanh nhân BNI VIETNAM tham gia hoạt động ký tên lên bức tranh trước sự kiện Hội ngộ Đỉnh cao 2022

 

 

 

Gần 1000 Doanh nhân đã tham gia ký tên lên Bức tranh về Đà Nẵng với thông điệp "Cùng BNI VIETNAM Kết nối Cộng đồng Doanh nhân"

 

Trong chương trình khai mạc Hội ngộ Đỉnh cao 2022 của BNI VIETNAM diễn ra tại TP.Đà Nẵng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức trao tặng Kỷ lụcSỰ KIỆN CÓ SỐ LƯỢNG DOANH NHÂN LÀ THÀNH VIÊN CỦA BNI NHIỀU NHẤT CÙNG KÝ TÊN LÊN BỨC TRANH 10 ĐIỂM ĐẾN ĐÀ NẴNG, GÓP PHẦN QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM đến BNI VIETNAM.

 

 

 

Ông Dương Duy Lâm Viên – Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam công bố Quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam đến BNI VIETNAM.

 

 

 

Kỷ lục gia Thế giới Nguyễn Phùng Phong – Phó Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings và ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI VIETNAM

 

 

 

BNI Việt Nam trao tặng bức tranh Kỷ lục với 1000 chữ ký doanh nhân cho Lãnh đạo TP. Đà Nẵng tại sự kiện

 

 

 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại sự kiện

 

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.695 Chapters với hơn 288.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại,  thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.3 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 19.2 tỉ USD. Đây cũng là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

Hiện tại, sau 12 năm phát triển, BNI Việt Nam đã có 8,289 thành viên với 181 Chapter tại tại 29 tỉnh thành trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An... Các thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 397.308 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 13.560 tỷ đồng.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14