Lifebuoy xác lập Kỷ lục Việt Nam với mô hình trò chơi Ô ăn quan mang thông điệp Rửa tay sạch khuẩn

06-11-2023

(Kỷ lục - Vietkings) Chiều ngày 04/11/2023, Mô hình Bộ trò chơi Ô ăn quan thông điệp sạch khuẩn của nhãn hàng Lifebuoy chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam. Đây là Kỷ lục thứ 2 của nhãn hàng được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) ghi nhận trong năm 2023.

Ô ăn quan là trò chơi dân gian, gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt. Đại diện nhãn hàng cho biết đã nghiên cứu, cải tiến hình ảnh, sáng tạo trong cách chơi nhằm gìn giữ giá trị truyền thống và lồng ghép nhiều bài học. 

Nhân dịp hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 2023, Lifebuoy cùng sứ mệnh “Vì sức khỏe trẻ em Việt Nam” mang đến cho cộng đồng một giải pháp hữu hiệu trong việc giáo dục các bé rửa tay đúng cách, thông qua Bộ trò chơi Ô ăn quan sạch khuẩn độc quyền từ Lifebuoy. Từ một trò chơi quen thuộc, Lifebuoy đã đưa vào đó câu chuyện về vi khuẩn và Lifebuoy sạch khuẩn một cách tự nhiên, hấp dẫn. Bộ trò chơi ô ăn quan phiên bản Lifebuoy được ra mắt buổi lễ hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng năm 2023 do Bộ Y Tế chủ trì.

 

 

 

Không chỉ là một sân chơi hấp dẫn và thú vị, Bộ Ô Ăn Quan sáng tạo đồng thời giúp Lifebuoy lan tỏa thông điệp rửa tay đúng cách đến đông đảo các bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

 

Bộ trò chơi Ô ăn quan lớn nhất Việt Nam được thi công trong 12 ngày, với tổng kích thước được ghi nhận: ngang 15,1m; rộng 4,4m; cao 0,3m. Bên cạnh đó là mô hình sản phẩm chai nước rửa tay cao 1,63m, làm bằng chất liệu nhựa composite nguyên khối. 

 

 

 

Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) kiểm tra, đo đạc và ghi nhận các thông số vào ngày 27/10/2023 - Ảnh: VietKings 

 

Chiều ngày 4/11/2023 tại The Global City, quận 2, TP Thủ Đức, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) chính thức xác lập Kỷ lục đến Nhãn hàng Lifebuoy - Unilever Việt Nam với nội dung: “Mô hình bộ trò chơi Ô ăn quan bằng chất liệu Composite lớn nhất Việt Nam, mang thông điệp Rửa tay sạch khuẩn”. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc GENfest - với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Mô hình trò chơi Ô ăn quan được trưng bày tại sự kiện - Ảnh: VietKings

 

 

 

Trải nghiệm tại Mô hình trò chơi Ô ăn quan lớn nhất Việt Nam

 

Chia sẻ về Kỷ lục lần này, đại diện Nhãn hàng LifeBuoy cho biết: Bộ Ô Ăn Quan nằm trong chiến dịch truyền thông nhân Ngày Rửa tay Thế giới 2023 (12/10) nhằm lan tỏa thông điệp Rửa tay sạch khuẩn đến với cộng đồng cũng như tạo nên không gian để các bạn trẻ có thể cùng nhau học-chơi-sạch-khuẩn. Đây cũng là dịp để Lifebuoy mang bộ trò chơi khổng lồ này đến mọi miền Tổ quốc, để thật nhiều trẻ em Việt có thể học rửa tay đúng cách trong tâm trạng hào hứng và đầy ắp niềm vui. 

 

 

 

Ông Mai Ngọc Nhân - Đại diện nhãn hàng Lifebuoy phát biểu về ý tưởng mô hình Ô ăn quan lập Kỷ lục

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam.

 

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc cho biết: Lifebuoy gây ấn tượng mạnh mẽ bởi cách truyền tải thông điệp độc đáo và sáng tạo khi sử dụng trò chơi dân gian quen thuộc để ghi dấu ấn và truyền cảm hứng hành động về bài học rửa tay đến hàng ngàn bạn trẻ. Bộ trò chơi được biến tấu để đưa vào đó bài học sạch khuẩn một cách hấp dẫn​, tạo cơ hội để các bạn khán giả trẻ quay về tuổi thơ và tận hưởng những giây phút hồn nhiên, đầy ắp tiếng cười. Thông qua trò chơi, các bạn cũng được giới thiệu về quy trình rửa tay và vệ sinh toàn diện với các sản phẩm vệ sinh sạch khuẩn của Lifebuoy. 

 

 

 

Ts.Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc cùng trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến đại diện nhãn hàng Lifebuoy.

 

 

 

 

Trước đó, vào ngày 25/10/2023, Nhãn hàng Lifebuoy Việt Nam chính thức khởi động hành trình trao tặng 15.000 sản phẩm sạch khuẩn và bộ trò chơi Ô ăn quan phiên bản cải tiến đến 20 bệnh viện nhi khắp cả nước. Đây là hoạt động quan trọng thuộc khuôn khổ chiến dịch hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng được tổ chức thường niên bởi nhãn hàng Lifebuoy từ năm 2008 đến nay. Mở đầu chuỗi hoạt động ý nghĩa, nhãn hàng Lifebuoy thực hiện chương trình trao quà tại bệnh viện Nhi Đồng 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) với sự có mặt của hơn 200 bệnh nhi và đội ngũ y bác sĩ. 

 

 

 

 

Mô hình trò chơi Ô ăn quan mang thông điệp Rửa tay sạch khuẩn là Kỷ lục Việt Nam thứ 4 của nhãn hàng Lifebuoy sau Kỷ lục đầu tiên vào năm 2009: Sự kiện có số lượng người rửa tay với xà bông nhiều nhất cùng một thời điểmCuộn vải được in nhiều dấu tay nhất vào năm 2012 và Kỷ lục Mô hình Túi lộc thịnh vượng mang thông điệp Giàu của mẹ là sức khỏe của con nhân dịp đầu năm mới 2023. 

 

 

 


Trong suốt hành trình 25 năm phát triển cùng sự đi lên của đời sống người Việt, Unilever Việt Nam cùng nhãn hàng sạch khuẩn Lifebuoy Việt Nam đã dần tạo nên một phần không thể thiếu trong đời sống cá nhân của người tiêu dùng. Bằng các dòng sản phẩm rửa tay, sữa tắm cùng các dòng nước xịt khuẩn, dọn dẹp nhà cửa... Lifebuoy đã từng bước trở thành người đồng hành thân thuộc bảo vệ sức khỏe của người Việt Nam. Hơn cả những câu chuyện về truyền thông, Lifebuoy đã có những chương trình thực tế để phục vụ cho sứ mệnh "Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn". 

 

Ngọc Huệ (Kyluc.vn - VietKings)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14