MerryLand Quy Nhơn thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh xác lập 3 Kỷ lục Việt Nam ở các hạng mục Quảng trường nhạc nước và Kênh đào.

01-05-2022

(Kyluc.vn) Tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - MerryLand Quy Nhơn của Công ty Cổ Phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đánh dấu một chương mới sau hành trình 20 năm kinh nghiệm và uy tín của Tập đoàn Hưng Thịnh. Vào tối ngày 30 tháng 04 năm 2022, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức trao 03 Kỷ lục Việt Nam mới đến Công ty Cổ Phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn với hạng mục Quảng trường nhạc nước và Hệ thống kênh đào.

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn là thành viên của Tập ��oàn Hưng Thịnh - một trong những đơn vị nổi bật của Bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Trong quá trình hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã có hơn 100 dự án, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội. 

Với mong muốn đem lại cho người Việt Nam và khách du lịch được trải nghiệm trong một không gian giải trí và nghệ thuật đỉnh cao, Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ Phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đã và đang đầu tư phát triển Siêu dự án MerryLand Quy Nhơn - Khu đô thị Thương mại, du lịch và giải trí tại Quy Nhơn - Bình Định.

Toạ lạc tại bán đảo Hải Giang, MerryLand Quy Nhơn sở hữu quần thể thiên nhiên đa tầng độc đáo từ sâu lòng biển đến giữa lưng trời. Với phong thuỷ “toạ sơn nghinh hải” - tựa lưng vào vùng đồi hùng vĩ, bao quanh bởi bờ cát mịn bên làn nước sắc ngọc lam, nơi đây như một bức tranh tuyệt mỹ của thiên nhiên, làm say đắm mọi ánh nhìn.

 

 

 

Dự án MerryLand Quy Nhơn

 

MerryLand Quy Nhơn là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, được xem là dự án mang thương hiệu quốc tế hàng đầu tại vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp với đường bờ biển dài 134km đồng thời là dự án tiên phong đưa bất động sản nghĩ dưỡng hạng sang vào phát triển tại vùng đất Quy Nhơn. Điểm nhấn nổi bật của MerryLand Quy Nhơn phải kể đến hạng mục Quảng Trường Nhạc Nước ngay vị trí trung tâm - nơi diễn ra những hoạt động thương mại, giải trí, sự kiện, lễ hội hoành tráng cả ngày và đêm. Quảng Trường Nhạc Nước bao gồm các công trình như:

  • Hồ Nhạc nước với tổng chiều dài khu vực là 130m (bao gồm: chiều dài phần hồ 70m, khán đài 28m, sân khán đài 27m, chiều rộng đường dạo 5m). Hồ nhạc nước sử dụng công nghệ hiện đại, trang bị thiết bị tiên tiến hàng đầu Châu Âu với hơn 250 vòi phun nước, đạt tới độ cao 40-100m cùng hệ thống laser, màn hình nước, hệ thống phun khói lửa,... được thiết kế bởi đơn vị quốc tế hàng đầu - LaserVision.

 

 

  • "Con đường nhạc nước" nổi bật với quy mô gần 1.000 đầu phun, uốn lượn và trải dài đến 667m. Được thiết kế cho phép người vào tương tác, an toàn chơi đùa trong không gian phun nước, con đường nhạc nước không chỉ giải nhiệt cho không gian mở mà còn tạo nên điểm nhấn mới lạ, độc đáo, hấp dẫn cho dự án.

 

 

  • "Cầu chữ O" độc đáo với chiều dài gần 43m.

 

 

 

Với tổng chiều dài toàn khu là 840mQuảng Trường Nhạc Nước là sự kết hợp đồng điệu giữa nước – ánh sáng - âm thanh với các hiệu ứng đặc sắc, là hạng mục công trình hoành tráng đẳng cấp quốc tế, là nơi mà mỗi ngày du khách đều được chiêm ngưỡng những show biểu diễn nhạc nước thực cảnh độc đáo, sáng tạo bởi những nhà nghệ thuật tài ba. Quảng Trường Nhạc Nước đem đến vạn trải nghiệm cùng những kỷ niệm khó quên cho du khách và người dân địa phương khi đến đây để tham quan, mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng...

 

 

Với tổng chiều dài toàn khu là 840m gồm nhiều hạng mục khác nhau, Quảng Trường Nhạc Nước là nơi biểu diễn nhũng show nhạc nước thực cảnh độc đáo và sáng tạo.

 

Ngoài ra, tại vị trí trung tâm của dự án là Hệ thống Kênh đào hướng đến Quảng trường nhạc nước. Hệ thống kênh đào tại dự án có tổng chiều dài là 3117m. Được kiến trúc và xây dựng theo khối kiến trúc Châu Âu. Đây là địa điểm hướng tâm là trung tâm của dự án, giao thoa đất trời và biển mây. Kênh đào tại đây tập trung nguồn nước, thu hút sự mát lành và vượng khí cho tổng thể dự án. Hệ thống kênh đào là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến thức, sự tôn trọng nét đẹp của thiên nhiên và các bài trí sắp xếp địa thế để con kênh thực hiện sứ mệnh tập trung nguồn nước để lan tỏa sự mát lành của khí trời.

 

 

Hệ thống kênh đào có tổng chiều dài là 3117m là nơi diễn ra những hoạt động thương mại, giải trí, sự kiện, lễ hội hoành tráng ngày và đêm.

 

Song song với việc xây dựng dự án MerryLand Quy Nhơn với những hạng mục công trình đặc sắc, Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn cũng đã gửi hồ sơ đề xuất Kỷ lục đến Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thông qua các buổi làm việc trực tiếp cũng như online để kiểm tra, thẩm định các thông số. 

 

 

 

 

 

 

Ban lãnh đạo Hưng Thịnh Quy Nhơn giới thiệu trực tiếp các công trình đăng ký Kỷ lục đến Ban thẩm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. 

 

Trong khuôn khổ Giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run 2022 hướng tới kiến tạo không gian thể thao sôi động cho các gia đình trong dịp lễ 30/4, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tham dự và trao bằng xác lập Kỷ lục:

1. Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất được xây dựng trong Tổ hợp Du lịch - Thương mại - Giải trí.

2. Quảng trường nhạc nước dài nhất được xây dựng trong Tổ hợp Du lịch - Thương mại - Giải trí.

3. Tổ hợp Du lịch - Thương mại - Giải trí có hệ thống Kênh đào dài nhất bao quanh khu thương mại và quảng trường nhạc nước.

 

 

Tham dự sự kiện, về phía Tổ chức Kỷ lục Việt Nam  -VietKings có sự hiện diện của Ts.Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; cô Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng ban Quan hệ Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings); cô Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Ban Quan hệ Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings)

Về phía Tập đoàn Hưng Thịnh có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hoàng Anh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh Quy Nhơn; bà Vũ Thị Ngọc Huệ - Giám Đốc khối Marketing Tập đoàn Hưng Thịnh. 

 

 

Cô Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng ban Quan hệ Quốc tế thay mặt Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công bố Quyết định xác lập Kỷ lục. 

 

 

 

Ts.Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh.

 

 

 

 

 

Dự án MerryLand Quy Nhơn được đánh giá sẽ là bệ phóng giúp bán đảo Hải Giang vươn mình, đưa du lịch Quy Nhơn (Bình Định) "cất cánh". Với 3 Kỷ lục Việt Nam được xác lập, MerryLand Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là một địa điểm thu hút du khách, một điểm đến hấp dẫn của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế ở phân khúc du lịch cao cấp. 


Uyên Võ - Vân Nguyễn (kyluc.vn)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14