Sanofi Việt Nam xác lập kỷ lục Khu vui chơi trải nghiệm dành cho Mẹ và Bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất

06-08-2022

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 06/8/2022, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức công nhận và trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty Cổ phần SANOFI Việt Nam với nội dung: “Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn dược phẩm Sanofi của Pháp – tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng hàng đầu thế giới với vai trò phát minh và phát triển các giải pháp điều trị, chú trọng vào nhu cầu của người sử dụng.

 

 

Tại Việt Nam, Sanofi Việt Nam tiền thân là xí nghiệp VinaSpecial thành lập năm 1962 liên doanh giữa Việt Nam vàPháp, Sanofi đã có mặt tại Việt Nam khoảng 60 năm với 2 văn phòng và đặt trụ sở đầu tiên tại TP.HCM. Danh mục sản phẩm của Sanofi có hơn 150 loại thuộc 03 lĩnh vực hoạt động: Thuốc tổng quát, Vaccine  Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Tập đoàn đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín Ngôi Sao Thuốc Việt vào năm 2014 do Bộ Y tế trao tặng.

 

Nhà máy của Sanofi được đặt tại Khu Công Nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh

 

Sanofi Việt Nam được xem là một trong những công ty dẫn đầu về thị phần trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, với nhiều chiến lược tiếp cận thị trường tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng. Cho đến nay, Sanofi Việt Nam đã xây dựng 3 nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP – WHO đặt tại Quận 4, Quận Thủ Đức và Khu công nghệ cao Sài Gòn SHTP của TP.Hồ Chí Minh, đảm bảo các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu chất lượng của Bộ Y tế. Với các sản phẩm đa dạng thuộc 6 lĩnh vực lớn nhất trong ngành hàng thuốc không kê toa (OTC), có thể kể đến như dung dịch vệ sinh Lactacyd, men ống vi sinh Enterogermina, sản phẩm bổ sung canxi cho xương chắc khỏe Calcium Corbière, viên uống bổ sung năng lượng Pharmaton, sản phẩm giảm axit dạ dày Phospholugel, Thuốc điều trị - thuốc chống dị ứng Telfast

 

Sản phẩm Lactacyd Baby của Sanofi Việt Nam dành cho đối tượng trẻ em. 

 

Nhân dịp kỷ niệm ra mắt “diện mạo” mới cho dòng sản phẩm Lactacyd BabySanofi đã tổ chức hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho Mẹ và Bé tại khu vui chơi được thiết kế theo mô hình bồn tắm. Với sự kiện này, Sanofi Việt Nam cũng đã hoàn thiện bộ hồ sơ đề xuất Kỷ lục và gửi đến Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings với nội dung: Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam.

Mô hình khu vui chơi trải nghiệm độc đáo này được xây dựng với kích thước hơn 200m², có thể tiếp đón hơn 400 người/lượt và đặt tại Trung tâm thương mại sầm uất SC VivoCity (Q.7, Tp.Hồ Chí Minh). 

 

Mô hình khu vui chơi kích thước lớn được thiết kế với màu sắc dịu nhẹ, thân thiện với trẻ nhỏ với nhiều khu vực vui chơi khác nhau.

 

Sau khi mô hình được hoàn thiện, Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã kiểm tra, đo đạc kích thước cũng như kiểm tra các khu vực vui chơi chức năng bên trong mô hình. Đồng thời, góp ý bổ sung các nội dung để hoàn thiện công trình đăng ký Kỷ lục của đơn vị trước sự kiện công bố. 

 

Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings thẩm định mô hình Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm của Sanofi Việt Nam

 

Mô hình có chiều cao 4m, tổng chiều dài 22m, phần rộng nhất là 9,5m. Bên trong lòng mô hình có chiều dài là 17,4m và ngang 9,3m. Toàn bộ mô hình là khung sắt ốp ván MDF và mút xốp. Mô hình này có các phân khu chức năng nhỏ dành cho các hoạt động vui chơi của ba mẹ và trẻ em như: 

- Nhà bóng bay;

- Khu chơi bóng;

- Khu chụp ảnh;

- Bàn trải nghiệm;

- Khu trải nghiệm sản phẩm;

- Khu tô tượng. 

 

Các phân khu chức năng trong mô hình đều có giao diện thân thiện, màu sắc bắt mắt và thu hút sự quan tâm của trẻ nhỏ.

 

Khu vui chơi cho Mẹ và Bé theo mô hình bồn tắm với kích thước hơn 200m² với nhiều phân khu chức năng dành cho trẻ nhỏ và gia đình cùng vui chơi trải nghiệm. 

 

Kết quả quá trình kiểm tra hồ sơ cũng như quá trình thẩm định trực tiếp mô hình độc đáo này, Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam đã quyết định thông qua hồ sơ đề xuất Kỷ lục của Sanofi Việt Nam và chính thức xác lập Kỷ lục với nội dung: “Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”. Sự kiện trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam được diễn ra vào ngày 06/8/2022 tại SC VivoCity (Q.7, Tp. Hồ Chí Minh). Tại sự kiện, về phía Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings có sự góp mặt của: TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên - Phó Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. 

 

TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn (giữa) – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên (trái) - Phó tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Namcùng ông Kevin Lee Doak - Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia tại sự kiện. 

 

Ông Kevin Lee Doak - Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia - đại diện Sanofi Việt Nam phát biểu tại sự kiện. 

 

Bà Võ Lưu Lan Uyên - Phó Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thay mặt VietKings công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam. 

 

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên cùng trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến ông Kevin Lee Doak - Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia - đại diện Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam. 

 

Sau khi nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam, ông Kevin Lee Doak - Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia và bà Phan Thị Minh Châu - Giám đốc Tiếp thị và thương mại ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia - đại diện Sanofi Việt Nam cắt băng khánh thành mô hình vừa được xác lập Kỷ lục Việt Nam. 

 

Sự kiện xác lập Kỷ lục này không chỉ tạo ra một sân chơi độc đáo, thú vị cho Mẹ và Bé, mà còn có ý nghĩa rất lớn trên hành trình phát triển thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng của Sanofi Việt Nam.

Hoạt động “Khám phá khu vui chơi theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam” của Sanofi Việt Namđã mang lại cho các Mẹ và các Bé một trải nghiệm đầy ý nghĩa, gắn kết gia đình xích lại gần nhau hơn bằng những hoạt động trải nghiệp vui chơi bổ ích. Đồng thời, đưa "diện mạo" mới của sản phẩm Lactacyd Baby đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

 

 

Sau sự kiện xác lập Kỷ lục, các bạn nhỏ và ba mẹ cùng trải nghiệm các hoạt động vui chơi thú vị tại mô hình

 

Sự kiện trải nghiệm khu vui chơi Kỷ lục này sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 07/8/2022 tại VivoCity (Q.7, Tp.Hồ Chí Minh). 


Uyên Võ - Quyên Nguyễn - VietKings


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14