Slogan quảng cáo với hơn 11.000 tên các cán bộ, nhân viên VPBank xác lập Kỷ lục Việt Nam.

12-08-2022

(kyluc.vn) – Vào chiều ngày 12 tháng 08 năm 2022, tại Hội sở Ngân hàng VPBank số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập VPBank, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã có mặt và trao bằng chứng nhận cũng như huy hiệu Kỷ lục Việt Nam tới Ngân hàng TPCM Việt Nam Thịnh Vương VPBank với nội dung: "Vì một Việt Nam thịnh vượng" – Slogan quảng cáo gắn tên các cán bộ, nhân viên của đơn vị bằng chất liệu decal lưới trên kính tòa nhà có diện tích lớn nhất Việt Nam.

 

 

Ngân hàng TPCM Việt Nam Thịnh Vương (VPBank)

 

 

Ngân hàng TPCM Việt Nam Thịnh Vương - VPBank với 29 năm hoạt động được đánh giá là một trong những nhân hàng thương mại cổ phần lâu đời của Việt Nam. VPBank hiện đã phát triển mạng lưới lên 234 chi nhánh/phòng giao dịch tính đến tháng 6 năm 2021. Hết năm 2020, tổng thu nhập hoạt động của VPBank đạt 39.000 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế của VPBank năm 2020 đạt mức 13.019 tỷ đồng, hoàn thành 127,5% kế hoạch và tăng 26,1% so với năm 2019, xếp thứ 4 trong các ngân hàng tại Việt Nam. VPBank được đánh giá là một ngân hàng năng động, uy tín và có năng lực tài chính ổn định.

Bên cạnh chú trọng hiệu quả kinh doanh, trong những năm trở lại đây, VPBank là một trong những ngân hàng tích cực nhất trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Kể từ khi dịch Covid-19 xảy ra tại Việt Nam vào năm 2020, VPBank đã thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng bằng loạt chiến dịch an sinh xã hội thiết thực. Trong đó có thể kể đến các chương trình như: ủng hộ tiền cho UBMTTQ Việt Nam và một số địa phương phòng chống dịch, ủng hộ 60 tỷ đồng vào Quỹ vaccine của Chính Phủ, ủng hộ 5 xe container khám chữa bệnh lưu động, ủng hộ 1.715 máy thở các loại cho khu vực phía Nam,...

 

Về Slogan quảng cáo kích thước lớn được xác lập Kỷ lục Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập, để vinh danh và cám ơn đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn hàng, VPBank đã tiến hành thi công công trình Sologan quảng cáo dọc theo tòa nhà Hội sở của VPBank tại 89 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Công trình bảng quảng cáo này mang thông điệp “Vì một Việt Nam THỊNH VƯỢNG” cũng là slogan cũng như tiêu chí hoạt động của VPBank trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

Slogan "Vì một Việt Nam THỊNH VƯỢNG" trên tòa nhà Hội sở của VPBank tại 89 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 

 

Toàn công trình này có diện tích gần 2,000 m2, được thi công trên chất liệu decal kính một chiều, được thi công bởi đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường trong vòng gần 60 ngày từ ngày 07/06/2022 đến ngày 31/07/2022.

Đặc biệt, chữ “THỊNH VƯỢNG” trong công trình này được ghép từ toàn bộ tên của hơn 11.000 tên của các cán bộ công nhân viên của VPBank.

 

Slogan quảng cáo gắn tên của hơn 11.000 cán bộ, nhân viên VPBank.

 

Chiều 12.08.2022, tại Hội sở Ngân hàng VPBank số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập VPBank, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã chính thức trao bằng chứng nhận Kỷ lục Việt Nam và huy hiệu tới Ngân hàng TPCM Việt Nam Thịnh Vương VPBank với nội dung: "Vì một Việt Nam thịnh vượng" – Slogan quảng cáo  gắn tên các cán bộ, nhân viên của đơn vị bằng chất liệu decal lưới trên kính tòa nhà có diện tích lớn nhất Việt Nam.

 

Ngân hàng TPCM Việt Nam Thịnh Vương VPBank chính thức xác lập thêm 1 kỷ lục Việt Nam mới. 

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện Miền Bắc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố quyết định Kỷ lục.

 

TS. Thang Văn Phúc (thứ năm từ phải sang) – Nguyên thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch TW Hội Kỷ lục Gia Việt Nam và Ông Hoàng Thái Tuấn Anh (đầu tiên bên trái)– Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện Miền Bắc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Kỷ lục tới các đại diện Ban lãnh đạo VPBank tại sự kiện.

 

Đây là Kỷ lục thứ 2 mà VPBank đã đạt được trong năm 2022, trước đó vào ngày 23/4/2022 VPBank cũng đã xác lập Kỷ lục với màn Đại nhạc hội sử dụng công nghệ Lighting Show kết hợp Led Matrix lớn nhất Việt Nam.

 

Đúng như tên gọi Light Up Vietnam, đại nhạc hội là một hành trình “thắp sáng” ấn tượng của âm thanh và công nghệ ánh sáng đã xác lập Kỷ lục Việt Nam vào tháng 4.2022 vừa qua. 


Uyên Võ - Tuấn Anh (VietKings)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14