[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.20 : Thương hiệu Honda- mẩu xe máy Honda Wave Alpha và mẩu xe máy Honda Vision

07-06-2017

Honda là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. với số lượng hơn 14 triệu chiếc mỗi năm. Honda Việt Nam, được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

 

 

 

 

 

 

Theo số liệu của ngành công thương, Việt Nam hiện có hơn 45 triệu mô tô, xe máy các loại, tương ứng cứ hai người sở hữu 1 xe máy, trong khi quy hoạch của cơ quan quản lý là đến năm 2020 chỉ có 36 triệu xe. Trong đó, đứng đầu thị trường xe máy là tập đoàn Honda của Nhật Bản. Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, với hơn 10.000 nhân viên, 3 nhà máy sản xuất xe máy, 2.5 triệu xe/ năm, 10.000 ô tô/ năm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiểu rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam, Honda Việt Nam luôn nỗ lực hết mình cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường.

 

 

Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường – nơi xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính đến nay, Honda Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

 

 

Theo khảo sát của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về lĩnh vực  xe máy tiệu thụ  trên thị trường Việt Nam, số liệu thống kê của VAMA số lượng ô tô tiêu thụ hàng tháng,  thì thương hiệu Honda Việt Nam có 2 sản phẩm mẩu xe bán chạy nhất trên thị trường xe máy Việt Nam gồm: sản phẩm – mẫu xe máy Honda Wave Alpha  và mẫu xe máy Honda Vision

1.     Honda Wave Alpha

 

 

 

 

 

 

 

Xuất phát từ ý tưởng: mẫu xe bền bỉ với thời gian, đáng tin cậy trên mọi nẻo đường và hài hòa trong từng đường nét, kiểu dáng của Wave Alpha 110 mới cân đối, phù hợp với vóc dáng người Việt và vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có. Bên cạnh đó, ngoài 4 gam màu quen thuộc: xanh, đỏ, trắng, đen; Wave Alpha 110 nay được bổ sung thêm màu xanh ngọc dịu mát, hứa hẹn tiếp tục là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

 

 

2.     Honda Vision

 

 

 

 

Thiết kế khung và thân xe chắc chắn

 

 

 

 

 

 

Kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố "tiêu chuẩn" và "cao cấp" cùng kích thước hợp lý, VISION mới mang lại sự tiện dụng và thoải mái vượt trội cho cuộc sống hằng ngày, đồng thời kích thước nhỏ gọn góp phần nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như vận hành và điều khiển xe.

 

 

 

 

 


Theo bestplus.vn - Hình, ảnh : Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14