[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.22 : Thương hiệu Massan- sản phẩm nước tương tỏi ớt Chinsu và nước mắm Nam Ngư 3in 1

09-06-2017

Masan Consumer là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Masan sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm và đồ uống bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan, và ngũ cốc dinh dưỡng….

 

 

 

 

Thông qua công ty liên kết Vĩnh Hảo , Masan đã tham gia ngành hàng nước giải khát đóng chai. Bắt đầu hoạt động từ năm 2000, sau đó Masan đã phát triển thêm danh mục sản phẩm, doanh thu bán hàng và các kênh phân phối trong nước để xác lập vị thế dẫn đầu trên thị trường thực phẩm tiêu dùng và đồ uống mang thương hiệu Việt. Những thương hiệu chủ chốt của Masan Consumer bao gồm Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Vinacafé, Wake Up, Kachi và Vĩnh Hảo với chiến lược đặt người tiêu dùng Việt Nam làm trọng tâm.

 

 

 

 

 

Masan Consumer có tên là Công ty cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan là công ty chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016 và đứng vị trí thứ 2 trong ngành hàng tiêu dùng.

 

 

 

 

 

CTCP Masan Consumer sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát. Sản phẩm của nó bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền, và các đồ uống đóng chai. Công ty xuất khẩu sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Liên bang Nga, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Đức, Trung Quốc, Trung Đông, châu Á, Lào, và Campuchia. Nó hoạt động trong ngành công nghệ bao bì, chế biến thực phẩm, IT & T (công nghệ thông tin và truyền thông), xây dựng, đầu tư, và các ngành công nghiệp khai thác mỏ.

 

 

 

 

Theo khảo sát của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về nghành hàng thực phẩm tại thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,  thì thương hiệu Masan có 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm - nước tương tỏi ớt Chinsu và nước mắm Nam Ngư3in 1.

1.     Nước tương tỏi ớt Chinsu

 

 

 

 

Nước tương tỏi ớt Chin-su được chế biến từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên nên có hương vị thơm ngon tinh khiết, giàu chất dinh dưỡng và tuyệt vời cho mọi bữa ăn của gia đình Việt. Những tép tỏi và ớt tươi được xay nhuyễn, ủ trong 7 ngày, giúp cho sản phẩm có vị thơm cay thật lôi cuốn và hấp dẫn. Sản phẩm có thể dùng để tẩm ướp hoặc nếm và chấm trực tiếp với món ăn, đặc biệt cho các món chiên, xào, luộc, nướng và thịt quay... là gia vị tuyệt vời cho các bữa ăn.

 

 

Với thiết kế chai nhựa nắp bật hiện đại, Nước tương tỏi ớt Chin-su rất tiện lợi khi sử dụng cũng như bảo quản trong căn bếp của mỗi gia đình ở nhiệt độ thường mà bạn không phải lo chất lượng cũng như hương vị sản phẩm bị biến chất. Sản phẩm không sử dụng các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

2.     Nước mắm Nam Ngư3 in 1

 

 

 

 

 

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, mang đến hương thơm đặc trưng của nước mắm cá với vị mặn dịu và ngọt nhẹ, là món gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Chin-su với dây chuyền khép kín. Nam Ngư tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại, không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc.

 

 

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.


Theo bestplus.vn - Hình, ảnh : Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14