[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.23: Thương hiệu Nam Dương- sản phẩm nước tương thượng hạng Nam Dương (200ml) và nước chấm hương nấm Nam Dương (450ml)

10-06-2017

Thương hiệu Nam Dương thuộc sở hữu của Saigon Co.op, được thành lập từ năm 1951, là một trong số các thương hiệu nước chấm, gia vị hàng đầu tại Việt Nam.

 


 

Nam Dương với biểu tượng con mèo đen đã xuất hiện trên thị trường từ năm 1951, hình ảnh "con mèo đen" nhằm đánh dấu mốc ra đời của Xí Nghiệp ( năm Tân Mão - 1951 ). Trước đây Nam Dương là một xưởng sản xuất tư nhân của người Hoa, sau ngày giải phóng Nhà Nước tiếp quản và chuyển giao cho Liên Hiệp Hợp Tác Xã Mua Bán TP.HCM (Saigon Co-op) quản lý, điều hành. Từ quy trình sản xuất thủ công, Nam Dương đã từng bước được nâng cấp, tự động hóa trong từng công đoạn sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động.

 

 

 

 

 

Ngày 27/10/2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Sài Gòn (Saigon Co.op) và Wilmar International Limited (Wilmar) cho biết sẽ thành lập liên doanh Công ty TNHH Th��̣c phẩm Quốc Tế Nam Dương chuyên sản xuất các loại nước chấm và gia vị phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu, trong đó tỉ lệ sở hữu của Saigon Co.op là 49%.

 

 

 

 

Sau khi thành lập, Công ty Nam Dương dự kiến thực hiện dự án nhà máy mới với quy mô vốn khoảng 577,2 tỉ đồng (tương đương với 25,6 triệu đô la Mỹ) tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Nhà máy mới dự kiến hoạt động cuối năm 2016.

 

 

 

 Trước đó, Saigon Co.op. đã sở hữu thương hiệu nước chấm Nam Dương. Nam Dương là một trong số ít các thương hiệu lâu đời trong ngành ngành hàng nước chấm và gia vị tại Việt Nam. Sản phẩm Nam Dương không những được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm mà còn được khách hàng nước ngoài ưa chuộng. Sản phẩm Nam Dương đã có mặt ở Mỹ, Canada, Nga, Balan, Hungary, Đài loan...

 

 

 

Ông Trần Lâm Hồng, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, trưởng nhóm dự án liên doanh, cho biết Saigon Co.op sẽ tiến hành bán thương hiệu Nam Dương cho công ty liên doanh. Như vậy, công ty mới sẽ tiếp quản tài sản của nhà máy Nam Dương cũ.

 

 

 

Còn ông Thái Kim Sơn, Giám đốc kinh doanh phụ trách khu vực phía Nam của Wilmar cho biết tiềm năng của ngành nước chấm tại thị trường nội địa vẫn còn rất lớn, dù cho thị phần hiện nay chỉ tập trung vào vài doanh nghiệp lớn trong ngành. Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám Đốc Saigon Co.op tin tưởng: “Sự kết hợp sức mạnh giữa Saigon Co.op và Tập đoàn Wilmar sẽ tạo bước ngoặt phát triển mới trên thị trường tiêu dùng Việt Nam”

 

 

 

 

 

Theo khảo sát của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về nghành hàng thực phẩm tại thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,  thì thương hiệu Nam Dương có 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm - nước tương thượng hạng Nam Dương (200ml) và nước chấm hương nấm Nam Dương (450ml).

 

1.     Nước tương thượng hạng Nam Dương (200ml)

 

 

 

 

 

Sản phẩm thượng hạng từ bí quyết chất lượng của nhãn hiệu Nam Dương chính hiệu Con Mèo Đen, hơn 60 năm vẫn lưu giữ nguyên vẹn vị ngọt thanh, thơm dịu của nước tương truyền thống.Hàm lượng đạm cao đến hơn 50g/l so với mức 25g/l theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Khoa học công nghệ. Được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên chọn lọc.Không sử dụng màu tổng hợp An toàn 3-MCPD theo quy định của Bộ Y Tế.

2.     Nước chấm hương nấm Nam Dương (450ml)

 

 

 

 

 

Nước chấm hương nấm Nam Dương được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo, không sử dụng chất tạo màu tạo hương độc hại nên an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Sản phẩm dùng để chấm trực tiếp, mang đến hương vị đậm đà hấp dẫn cho món ăn. Ngoài ra còn có thể sử dụng Nước chấm hương nấm Nam Dương tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến, mang lại vị đặc trưng, kích thích vị giác. Sản phẩm được đóng chai có nắp kín, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản trong gia đình.


Theo bestplus.vn - Hình, ảnh : Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14