[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.24 : Thương hiệu Yamaha- mẫu xe máy Yamaha Sirius và mẫu xe máy Yamaha Exciter

12-06-2017

Yamaha ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano, Torakusu Yamaha là người sáng lập vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản.Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ, bền trong các chi tiết của đàn piano nên từ sau Thế Chiến thứ 2, Yamaha bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản xuất động cơ và xe máy. Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam là công ty liên doanh giữa Việt Nam, Nhật Bản, và Malaysia, chuyên sản xuất và lắp ráp xe gắn máy mang thương hiệu nổi tiếng Yamaha. Công ty được thành lập và đi vào sản xuất tại Việt Nam từ năm 1998, Yamaha Motors hiện là nhà sản xuất xe máy lớn thứ 2 thế giới.

 

 

 

 

 

 

Yamaha được đánh giá là một trong những liên doanh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe máy tại Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam luôn đặt tầm quan trọng của việc thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp song hành với mục tiêu kinh doanh. Trong hơn 17 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam đã có 10 năm đẩy mạnh các chương trình vì cộng đồng. Quy mô công ty bắt đầu chỉ với 33 cửa hàng từ năm 1999, sau hơn 17 năm tăng trưởng không ngừng, hệ thống đại lý của Yamaha Motor Việt Nam đã đạt đến con số hơn 300 đại lý, cửa hàng. Hệ thống tiêu chuẩn cũng như hình ảnh của đại lý, cửa hàng, phòng trưng bầy cũng thay đổi theo từng năm. Với phương châm hoạt động “Hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng”, Yamaha Motor Việt Nam sẽ bằng mọi nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam, nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy.

 

 

 

 

 

 

Hiện diện tại Việt Nam từ 1996, Yamaha Việt Nam luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và chế tạo ra các mẫu xe có thiết kế thể thao, đẹp mắt, động cơ, mạnh và ổn định. Hiện diện tại Việt Nam từ đầu năm 1998 đến nay,  Hơn 17 năm, Yamaha Motor Việt Nam có 2 nhà máy ở Hà Nội với diện tích 100.000 m2 và 6 chi nhánh ở các Tp lớn đông dân cư ở Việt Nam như, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Long Xuyên , hơn 2000 số lượng nhân viên.

 

 

 

 

 

 

 

Theo khảo sát của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về lĩnh vực  xe máy tiệu thụ  trên thị trường Việt Nam, số liệu thống kê của VAMA số lượng xe máy tiêu thụ hàng tháng,  thì thương hiệu YAMAHA Việt Nam có 2 sản phẩm mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường xe máy Việt Nam gồm: sản phẩm – mẫu xe máy Yamaha Sirius  và mẫu xe máy Yamaha Exciter

 

1.     Mẫu xe máy Yamaha Sirius

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sirius được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam, Sirius mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với sức mạnh động cơ 114cc (Yamaha được xem là dòng xe có sức mạnh động cơ bậc nhất ở VN) cùng với mức giá tốt so với mức sống tầm trung ở Việt Nam, bên cạnh đó Sirius 2016 được ra mắt cũng để theo kịp xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng cho thị trường năng động hiện nay. Với những cải tiến không chỉ về động cơ mà còn về kiểu dáng cho thấy Yamaha rất coi trọng thị trường Việt Nam và xem thị trường này rất tiềm năng để phát triển ở khu vực Đông Nam Á.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế hiện tại của Sirius Fi 2016 hầu như thỏa mãn được tất cả sở thích riêng của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Yamaha vẫn giữ lại thiết kế và các phiên bản màu sắc cũ, nhưng có thay đổi màu sắc của mâm bánh xe cho phiên bản Sirius RC 2016, từ vàng kim thành đen, giúp bánh xe trở nên hòa hợp hơn với phối màu tổng thể của xe.

2.     Mẫu xe máy Yamaha Excite

 

 

 

 

 

 

 

 

Exciter 150 hiện có 4 phiên bản là RC, GP, Movistar và Camo với kích thước dài, rộng, cao của xe lần lượt là 1.970 x 670 x 1.080 mm, trục cơ sở 1.290 mm, độ cao yên so với mặt đất 780 mm. Trái tim của xe là khối động cơ 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 149,7cc, kết hợp hộp số 5 cấp giúp sản sinh công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phiên bản RC vẫn có 3 bản phối màu, gồm Đen – Đỏ, ánh kim, Đen – Vàng ánh kim và nổi bật nhất chính là bản màu Trắng – Đỏ ánh kim. Ngoài ra còn có Phiên bản GP với cách phối màu Xanh – Bạc quen thuộc đặc trưng cho DNA thể thao của hãng. Bên cạnh các bản truyền thống, Yamaha Exciter 150 vẫn duy trì 02 phiên bản màu hầm hố của họa tiết rằn ri khác là Exciter Camo và Exciter Movistar với màu xanh dương kết hợp với tem Movistar của nhà tài trợ đội đua Yamaha Moto GP.


Theo bestplus.vn - Hình, ảnh : Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1

Các tin khác

content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14