[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.25: Thương hiệu ViFon- sản phẩm cháo ăn liền VIFON thịt gà (70g) và bột canh Vifon 14% (230g)

13-06-2017

Vifon là thương hiệu của công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (Vifon). Được biết đến với những sản phẩm mì ăn liền, gia vị, gạo,... Đây là thương hiệu đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền do người tiêu dùng bình chọn.Là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị.

 

 

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 67.000 m2, với năng lực sản xuất lớn, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, công ty đã không ngừng hiện đại hóa thiết bị và đầu tư mạnh vào nghiên cứu nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

 

 

 

 

 

Luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm của VIFON không chỉ đáp ứng đầy đủ các quỵ định về chất lượng thực phẩm trong nước mà còn nhận được sự chấp thuận từ nhiều quốc gia  có tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe như: Mỹ, Úc, Nhật và các nước Châu Âu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không  dừng lại ở những thành quả đã được, với mong ước đưa “vị ngon đậm đà – vươn xa thế giới”, VIFON – bằng niềm tin yêu từ nhiều thế hệ, bằng những nỗ nỗ lực không ngừng, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

 

 

 

 

Theo khảo sát  của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về thị phần nghành k thực phẩm ăn liền  của thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,   thì thương hiệu VifonViệt Nam có 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm- cháo ăn liền VIFON thịt gà  (70g) và bột canh Vifon 14% (230g)

 

 

1.     Cháo ăn liền VIFON thịt gà  (70g)

 

 

 

Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng thì những sản phẩm ăn liền luôn là những lựa chọn hàng đầu của bạn. Với Cháo thịt gà Vifon chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là bạn đã có món cháo thịt gà nhiều dinh dưỡng, dùng như một bữa ăn nhẹ hàng ngày. Cháo thịt gà Vifon có thành phần gồm gạo, thịt gà, mỡ heo, muối ăn, đường, dầu cọ, nước tương, hành, tỏi, rau sấy, chất điều vị… Sản phẩm có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín hương vị cháo đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng.

 

 

 

Cháo thịt gà Vifon được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Với thành phần được làm từ gạo nguyên chất, Cháo ăn liền VIFON 70gr được sản xuất qua công nghệ hiện đại, đặc biết với túi thịt thật nguyên chất mang đến bữa ăn tiện lợi, bổ dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

2.     Bột canh Vifon 14% (230g)

 

 

 

 

 

Với sự kết hợp tinh tế giữa các gia vị cần thiết có bổ sung thêm tỏi, ớt, tiêu và hành lá sấy khô. Bột canh VIFON mang đến bữa ăn ngon mà còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.


Theo bestplus.vn - Hình, ảnh : Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1

Các tin khác

content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14