[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.26: Thương hiệu Duy Tân: sản phẩm - tủ TABI-L Duy Tân 5 tầng 6 ngăn và TABI- L Duy Tân 4 tầng 5 ngăn

14-06-2017

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987, Công ty liên tục phát triển và ngày càng lớn mạnh, đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2014 - 2016 và giai đoạn 2016 - 2018. Thành quả này được khởi nguồn từ tâm huyết của các nhà sáng lập với mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp chuẩn mực được cộng đồng ngưỡng mộ dựa trên các giá trị cốt lõi: Uy Tín - Chất lượng - sáng tạo.

 

 

 

 

Hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 21 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

Với bề dày hơn 20 năm trong ngành nhựa, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên môn trong và ngoài nước, hệ thống thiết bị hiện đại của các thương hiệu hàng đầu như: Krauss Maffei, JSW, Chuan Lih Fa, Chumpower, SMC, KaiMei,...sản phẩm của Công ty Duy Tân rất đa dạng và chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong từng lĩnh vực mình tham gia:  BAO BÌ MỸ PHẨM CAO CẤP: Chúng tôi có thể sản xuất các kiểu chai với dung tích từ 50cc đến 5L được sử dụng để đựng dầu gội, nước xả, sữa tắm, các bao bì dành cho chăm sóc da bằng nhựa HDPE, PET,PS,…Trên thị trường sản phẩm của công ty luôn vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

 

 

Theo khảo sát  của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về thị phần nghành nhựa đồ dùng gia đình  của thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,   thì thương hiệu hhựa Duy Tân có 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm- tủ TABI-L Duy Tân 5 tầng 6 ngăn và tủ TABI- L Duy Tân 4 tầng  5 ngăn.

 

1.     Tủ nhựa TABI-L Duy Tân 5 tầng 6 ngăn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gia đình của bạn sắp sửa có thêm thành viên, bạn đang chuẩn bị rất nhiều đồ sơ sinh cho bé,  và bạn đang không biết nên chọn một chiếc tủ như thế nào để phù hợp cho việc bảo quản đồ sơ sinh của bé tránh được bụi bặm và những mối nguy hại từ những con côn trùng bên ngoài môi trường cho bé, hơn nữa lại góp  phần làm không gian nhà bạn thêm xinh đẹp hơn, những chiếc tủ nhựa Tabi Duy Tan 5 tầng 6 ngăn màu trắng là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho các bà mẹ. Các dòng sản phẩm của công ty nhựa Duy Tân đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và chiếm được cảm tình của các bà mẹ bởi những ưu điểm vượt trội và tiện ích của mình.

 

2.     Tủ nhựa TABI-L Duy Tân 4 tầng 5 ngăn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ nhựa Duy Tân Tabi-L 4 tầng 5 ngăn TBL45 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, bền đẹp và chắc chắn, không bị cong vênh và biến dạng bởi tác động của sự thay đổi thời tiết. Sản phẩm phù hợp để đựng quần áo, đồ dùng cá nhân hay thậm chí là các loại giấy tờ mà không lo bị bụi bặm, ẩm mốc. 


Theo Bestplus (Tổng hợp)-Hình, ảnh:Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14