[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.27: Thương hiệu Colusa-Miliket- sản phẩm - mì hai tôm chua cay cao cấp và mì tôm sa tế

15-06-2017

Thương hiệu mì ăn liền Colusa – MILIKET ra đời từ trước năm 1975 tiếp tục được người tiêu dùng ưa thích, với gói mì giấy kraft và hình ảnh hai con tôm. Từ sự ưa thích đó mì ăn liền đã được người tiêu dùng thường gọi là Mì Tôm, Mì Tôm… Do đó, nói đến mì tôm là nhớ đến mì có hình ảnh hai con tôm của hãng mì Colusa – MILIKET.

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – MILIKET tiền thân là Xí nghiệp Lương Thực Thực Phẩm Colusa và Xí Nghiệp Lương Thực Thực Phẩm Miliket được Tổng Công Ty lương thực Miền Nam quyết định hợp nhất năm 2004 và được Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn quyết định cổ phần hóa năm 2006.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay, với đội ngũ cán bộ chuyên viên và công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kinh doanh lương thực thực phẩm chế biến, Colusa – MILIKET đã cung ứng cho thị trường người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu các mặt hàng chủ lực mì ăn liền, bao gồm nhiều mẫu mã, hương vị khác nhau mang đặc trưng của người Á Đông như : Gà, Tôm Cua, Heo, Bò, Vịt, Thập cẩm, Chay nấm, Tôm chua cay…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh sản phẩm mì ăn liền truyền thống, sản phẩm Colusa – MILIKET ngày càng trở nên phong phú hơn với các mặt hàng thực phẩm chế biến khác như : Miến , Bún, Phở, Hủ tiếu, cháo ăn liền…, và các mặt hàng gia vị như : Nước tương, tương ớt, bột canh, nước chấm thực vật,… Đặc biệt các loại sản phẩm này được sản xuất với nhiều hương vị khác nhau, đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về khẩu vị thị hiếu, tạo điều kiện phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng hiện tại và tiềm năng trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo khảo sát  của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về thị phần nghành thực phẩm ăn liền  của thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,   thì thương hiệu Colusa- Miliket có 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm – mì hai tôm chua cay cao cấp và mì tôm sa tế

 

1.     Mì hai tôm chua cay cao cấp

 

 

Mì hương vị tôm chua cay Hai Tôm được làm từ bột mì, dầu thực vật tinh luyện, muối đường, chất điều vị, hương tổng hợp, ớt, tiêu, tỏi… đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín lâu năm nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Mì hương vị tôm chua cay Hai Tôm có mùi vị thơm ngon với sợi mì dai và nước súp đậm đà, sẽ kích thích vị giác của bạn ngay từ lần đầu thưởng thức.

 

 

Mì hương vị tôm chua cay Hai Tôm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Sản phẩm do Vinmart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

2.     Mì tôm Sa tế

 

 

Mì ăn liền hương vị tôm sa tế Miliket là sản phẩm ăn liền tiện lợi cho những người không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng. Chỉ với vài phút dành cho việc chuẩn bị và chế biến, bạn và gia đình đã có ngay một tô mì thơm ngon, hấp dẫn và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Có thể kết hợp Mì ăn liền hương vị tôm sa tế Miliket cùng các thực phẩm khác như thịt, rau... để tăng thêm hương vị cũng như dưỡng chất. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền hiện đại, không sử dụng phụ gia độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

 

Mì ăn liền hương vị tôm sa tế Miliket được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để làm bữa ăn phụ, tiết kiệm thời gian và công sức. Sản phẩm do Vinmart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.


Theo Bestplus.vn (Tổng hợp ) - Hình, ảnh: Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1

Các tin khác

content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14