[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.30: Thương hiệu may túi xách Minh Tiến-Miti sản phẩm - balo học sinh siêu nhẹ BL1433MM và cặp đa năng siêu nhẹ BLD3601L.

21-06-2017

Miti là thương hiệu Balo, Vali,Túi du lịch, Cặp học sinh số 1 Việt Nam. Sản xuất trong nước hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn.

 

 

 

 

Miti là sản phẩm của Công Ty TNHH LILAMITI được thành lập từ năm 2000. Tiền thân là cơ sở may túi xách Minh Tiến được thành lập từ năm 1987. Trên 25 năm kinh nghiệm truyền thống công ty đã kế thừa và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất của mình lên một tầm cao mới. Đủ sức sản xuất những sản phẩm may kỹ thuật cao và tinh xão.

 

 

 

 

 

Hiện tại với quy mô diện tích nhà xưởng trên 5000m2. Với 5 chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trên 500 người. Đáp ứng hầu hết các đơn hàng và số lượng lớn từ các khách hàng uy tín trong nước và trên thế giới.

 

 

 

 

 

Thương hiệu MiTi “Luôn luôn bên bạn” hơn 17 năm liền được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Với sự đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. MiTi luôn là nhà cung cấp uy tín nhất với phương châm: "CHẤT LƯỢNG CAO - GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN - GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT".

 

 

 

 

 

 

 

Theo khảo sát  của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về lĩnh vực sản xuất túi xách-Vali của thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,   thì thương hiệu Miti có 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm –  balo học sinh siêu nhẹ BL1433MM và cặp đa năng siêu nhẹ BLD3601L

 

 

1.     Balo học sinh siêu nhẹ BL1433MM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Balo học sinh siêu nhẹ BL1433MM với kiểu dáng gọn nhẹ, nhiều nhân vật hoạt hình cho bé thỏa thích lựa chọn. Đặc biệt, với chất liệu 100% Nylon chống thấm nước hiệu quả, bền màu theo thời gian và khỏ bị trầy xước khi dùng.

2.     Cặp đa năng siêu nhẹ BLD3601L

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cặp đa năng siêu nhẹ Miti với thiết kế hiện đại, tiện dụng vừa có thể xách tay vừa có thể đeo vai như 1 chiếc balo. Sản phẩm này rất phù hợp với học sinh, sinh viên và cả nhân viên văn phòng.


Theo Bestplus.vn (Tổng hợp ) - Hình, ảnh: Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14