[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.33: Thương hiệu Vinamit

05-07-2017

Vinamit được thành lập vào năm 1988 và đến nay đã trở thành cái tên quen thuộc trong tâm trí của người Việt. Sau hơn 10 năm hoạt động, Vinamit đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

 

 

Xuất phát từ ý tưởng mang đến một hương vị mới cho cuộc sống hiện đại, tạo ra những cơ hội tiêu thụ và phát triển lớn hơn cho người nông dân và nền nông nghiệp VN, công ty Vinamit đã chính thức thành lập năm 1988 tại Bình Dương và nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn trong lĩnh vực ��ng dụng khoa học công nghệ cao trong khai thác và chế biến nông sản tại Việt Nam. Hơn 25 năm phát triển, hiện Vinamit đã có mặt và điều hành hoạt động ở hầu hết các tỉnh và TP lớn trên toàn quốc. Mức tăng trưởng 30% được giữ vững trong 5 năm gần đây với tỷ trọng xuất khẩu chiếm 60% doanh số. Vinamit hiện có hơn 500 công nhân viên, là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông sản thực phẩm khô và trái cây sấy.

 

 

 

 

Khoa học ứng dụng trong kỹ thuật chọn giống và canh tác được đánh giá là khâu then chốt trong việc tạo ra năng xuất và chất lượng sản phẩm của Vinamit. Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật chuyên môn và giàu kinh nghiệm là điểm tựa vững chắc cho những kế hoạch phát triển. Phòng thí nghiệm và các trại ươm giống ứng dụng thực hành được phân bố đều ở những vùng nông nghiệp chuyên canh. Những giống cây trồng mới với những ưu điểm vượt trội được liên tục nghiên cứu lai tạo và cho ra đời, góp phần đáng kể vào năng suất, sản lượng thu họach và sự phát triển ổn định cho Vinamit. Những ưu điểm này không chỉ mang lại sức mạnh phát triển mạnh mẽ cho Vinamit mà còn xây dựng uy tín của công ty đối với người nông dân và ngành nông nghiệp Việt Nam.

 

 

 

Vinamit đã và đang xây dựng các vùng nguyên liệu rộng khắp tại các tỉnh thành, nơi hội đủ các điệu kiện về khí hậu và thổ nhưỡng. Việc đầu tư chuyên sâu này giúp công ty luôn chủ động trong nguồn nguyên liệu đầu vào. Hiện tại Vinamit có khoảng 50,000 hecta đất trồng nguyên liệu được phân bố tại các tỉnh nông nghiệp trọng điểm trên toàn quốc. Bên cạnh xây dựng các vùng nguyên liệu tập trung, Vinamit còn kết hợp với người nông dân trong việc canh tác, cải tạo giống và bao tiêu sản phẩm sau khi thu họach. Việc làm thiết thực này không những đem lại sự phát triển kinh tế cho người nông dân mà còn góp phần trong việc phát triển nền kinh tế nông nghiệp địa phương, tiếp tục cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định và chủ động cho Vinamit

 

 

 

 

 

Nhu cầu đảm bảo về chất lượng và tính dinh dưỡng của sản phẩm cũng được Vinamit tuân thủ nghiêm ngặt, trải qua những quy trình sơ chế khép kín và cấp đông bởi các Nhà máy sơ chế và kho cấp đông, được xây dựng tại các vùng nguyên liệu trọng điểm. Từ những sự đầu tư đúng mức này, nguồn nguyên liệu cho Vinamit trên tòan quốc được vận chuyển về các nhà máy sản xuất luôn được bảo quản và duy trì chất lượng tốt, đảm bảo phục vụ cho mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao.

 

 

 

 

 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, việc đầu tư công nghệ cao trong khâu chế biến được Vinamit quan tâm và coi như một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Các công nghệ sấy trái cây tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ và Đài Loan đều được đầu tư áp dụng tại các nhà máy lớn của Vinamit. Công nghệ sấy gia nhiệt, thăng hoa, sấy chân không tiên tiến ứng dụng trên những sản phẩm trái cây nhiệt đới phong phú của Việt Nam đã kết hợp trở thành những sản phẩm thơm ngon độc đáo, không những chiếm được sự ưu ái của người sành điệu Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của khách ẩm thực quốc tế.

 

 

 

Vinamit hiện có hai cụm nhà máy chế biến hòan chỉnh với quy mô 10 hecta, công xuất 20 tấn thành phẩm/ ngày. Tại đây, việc sản xuất và đóng gói được thực hiện và giám sát nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế BVQI, HACCP, GMP, ISO, đảm bảo cho thành phẩm có được sự tin tưởng và đánh giá cao ở mọi thị trường mà Vinamit tham gia. Để vận hành những quy trình công nghệ hiện đại yêu cầu phải có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và lòng nhiệt tình công việc. Vinamit hiện có trên 500 nhân sự chuyên nghiệp, trực thuộc trong hệ thống văn phòng, nhà máy, đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng… phủ rộng trên tòan quốc.

 

 

 

Trái cây được xử lý qua các công nghệ sấy chân không, sấy gia nhiệt và sấy khô của Vinamit sẽ giúp cho sản phẩm vẫn giữ được màu sắc và hương vị nguyên chất, rất tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng. Các dòng sản phẩm vừa giữ được những nét truyền thống Việt Nam, vừa mang đặc trưng riêng của cây trái miền nhiệt đới, cộng với chất lượng tuyệt hảo của Vinamit. Với những đặc tính xuất sắc như: không chứa cholesteron, hàm lượng dầu và đường rất thấp, chứa nhiều chất xơ, hương vị trái cây tươi được cô đậm và giữ nguyên màu sắc tự nhiên, trái mít Việt Nam đã trở thành một loại sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở mặt hàng truyền thống là mít sấy khô, đến nay, Vinamit đa dạng hoá sản phẩm với hàng chục loại trái cây được chế biến như xoài, cà rốt, khoai lang, khoai môn, đu đủ, khổ qua, táo, bí ngô, khổ qua, đậu cô-ve… được thị trường trong và ngoài nước tiêu thụ mạnh. Ngoài dòng sản phẩm sấy khô tự nhiên, táo sấy, Vinamit còn có dòng sản phẩm sấy dẻo dùng để thay thế mứt, dòng sản phẩm sấy tẩm được bổ sung thêm gia vị.

 

 

 

Nhờ có công nghệ hiện đại và sản phẩm đảm bảo chất lượng, doanh thu và kim ngạch xuất khẩu hàng năm của Vinamit không ngừng tăng trưởng, đạt mức từ 35% từ năm 2001 đến nay. Năm 2007 Vinamit đạt doanh thu 220 tỷ đồng so với 150 tỷ năm 2006 và 120 tỷ năm 2005. Đối với thị trường nội địa, sản phẩm của Vinamit đã chiếm đến 90% thị phần tiêu thụ, gần 60% tổng sản phẩm của Vinamit đã được xuất khẩu sang khối Asean, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản và có mặt tại các thị trường khó tính ở châu Âu và Bắc Mỹ. Vinamit hiện đã và đang xây dựng mạng lưới chi nhánh tại 69 tỉnh trên toàn quốc. Các hệ thống siêu thị lớn nhất Việt Nam như Metro, Maximart, Big-C, Co-op, Hapro hiện đều có bán sản phẩm của Vinamit.

 

 

Giờ đây Vinamit đang tiếp tục phát triển các mục tiêu của mình. Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu sản phẩm chắc chắn sẽ tăng cao. Một nhà máy mới của Vinamit đang gấp rút hòan tất tại miền Trung Tây Nguyên, một vùng quy hoạch trồng trái cây và rau sạch xuất khẩu tại Hải Dương đang là những mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Những thách thức của Vinamit vẫn còn đó. Trái cây Việt Nam với công nghệ của Vinamit sẽ trở thành thức ăn nhanh trên khắp thế giới, người ta dùng sản phẩm sấy khô Vinamit vì chất lượng và hương vị Việt Nam và vì một cuộc sống năng động tốt đẹp hơn, đó mới chính là ước vọng lớn của Vinamit.

 

 

 

 

Theo khảo sát  của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về lĩnh vực thực phẩm  sấy khô của thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,  thì thương hiệu Vinamit có 2  sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm –  chuối sấy lạnh vinamit gói (100g) và mít sấy Vinamit gói (210g).

 

1.     Chuối sấy lạnh vinamit gói (100g)

 

 

 

 

Chuối sấy lạnh Vinamit ​được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân. Chuối sấy lạnh Vinamit thường được dùng trong bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

 

 

Chuối sấy lạnh Vinamit được đóng gói tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

 

2.     Mít sấy Vinamit gói (210g)

 

 

 

 

 

Mít sấy Vinamit là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi độ giòn, ngọt, bùi, rất dễ ăn và phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. Đây là món ăn thường được sử dụng trong những ngày Tết bên cạnh các loại bánh mứt, hoặc dùng để nhâm nhi trong lúc rảnh rỗi. Mít sấy Vinamit còn mang những đặc tính vượt trội, không chứa cholesterol, hàm lượng dầu và đường rất thấp, mang hương vị trái cây tươi và giữ nguyên màu sắc tự nhiên. Được sản xuất trên dây chuy���n công nghệ hiện đại, Mít sấy không có chất tạo màu, chất bảo quản hay thành phần có hại cho sức khỏe, rất an toàn với người sử dụng.

 

 

 

Mít sấy Vinamit được đóng gói bảo quản và tiện dụng, giúp cân bằng dinh dưỡng trong ngày Tết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng làm quà biếu tặng người thân, bạn bè trong các dịp gặp mặt, ngày lễ...


Theo Bestplus.vn (Tổng hợp ) - Hình, ảnh: Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14