[Top Best- Vietkings2017] Top 100 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: P.34: Thương hiệu Trứng Sạch Ba Huân

12-07-2017

Trứng gà là một loại thực phẩm rất thiết yếu của các bà nội trợ trong các bữa cơm gia đình. Trứng có nhiều đạm, dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, với tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động như thị trường thực phẩm ngày nay thì tìm được một loại trứng đã kiểm dịch không phải là việc dễ dàng.Nói về Trứng ở thị trường Việt Nam, không người nội trợ nào không biết về thương hiệu Ba Huân, Ba Huân là một trong những nhà cung cấp trứng sạch hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Với vốn đầu tư hơn 30 tỉ đồng cho hệ thống xử lý và làm sạch trứng gia cầm bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, sản phẩm trứng sạch từ công ty TNHH Ba Huân bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm dẫn đến an tâm về sức khỏe khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm trứng sạch của Ba Huân gồm có: Trứng vịt sạch, trứng gà sạch, Trứng vịt muối, trứng bắc thảo, Trứng vịt lộn, trứng cút tươi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trứng sạch Ba Huân được phân phối rộng rãi trong các hệ thống Metro, Coopmart, Vissan. Hệ thống các siêu thị từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ.

 

 

 

 

Hiện Công ty Ba Huân đã hoàn chỉnh chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn bao gồm: Trang trại chăn nuôi gia cầm quy mô 18 héc ta, với tổng đàn 1 triệu con; Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi công suất 20 tấn/giờ tại Tân Uyên - Bình Dương; Nhà máy xử lý trứng gia cầm quy mô 2 héc ta, công suất 185.000 trứng/giờ tại Bình Chánh – TPHCM; Nhà máy chế biến thực phẩm quy mô 5 héc ta, tổng công suất 50 tấn/ngày tại Đức Hòa - Long An.

 

 

 

 

Và Công ty Ba Huân Hà Nội đã khánh thành Nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội, Đây là nhà máy xử lý trứng gia cầm đầu tiên của Ba Huân tại miền Bắc, có quy mô 2 héc ta, tổng vốn đầu tư trên 100 tỉ đồng, công suất xử lý 65.000 trứng/giờ.

 

 

Công ty TNHH Ba Huân hiện có hơn 1.000 đại lí và điểm phân phối trứng sạch trên khắp các tỉnh, thành. Riêng tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh, trứng sạch Ba Huân đã chiếm lĩnh hơn 40% thị phần. Vào các dịp lễ, tết, mỗi ngày Công ty Ba Huân cung ứng cho thị trường hơn một triệu trứng sạch các loại gồm trứng gà, trứng vịt, trứng lộn, trứng muối… Đặc biệt, thương hiệu trứng sạch Ba Huân còn tham gia vào chương trình bình ổn giá, góp phần tạo sự ổn định cho thị trường mỗi khi có biến động bất thường.

 

 

 

 

Theo khảo sát  của các công ty công ty nghiên cứu thị trường về lĩnh vực thực phẩm tươi của thị trường Việt Nam, các trang thương mại điện tử bán lẻ online hay các website của các siêu thị bán lẻ bình chọn ra “sản phẩm bán chạy”  trong  các siêu thị,  thì thương hiệu trứng sạch Ba Huân có  sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam gồm: sản phẩm –  trứng gà sạch Ba Huân.

 

 

Trứng gà Ba Huân

 

 

Trứng gà là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao. Trong trứng có đủ chất đạm, chất béo, vitamin, chất khoáng, các men và hormone. Hơn nữa, tỷ lệ các chất dinh dưỡng trong trứng tương quan với nhau rất thích hợp và cân đối. Chất đạm trong lòng đỏ trứng có thành phần các acid amin tốt nhất và toàn diện nhất. Trứng gà Ba Huân được chọn lọc kĩ càng từ những trang trại đạt chất lượng chăn nuôi cao, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Trứng gà tươi là món ăn phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Từ trứng gà tươi có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng như trứng rán, trứng luộc, trứng đúc thịt hay dùng làm súp hoặc chế biến nhiều món bánh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Trứng gà Ba Huân để chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình.


Theo bestplus.vn - Hình, ảnh : Nguồn Internet


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14