[WorldKings – Niên lịch Thế giới 2022] Kỷ niệm 137 năm thành lập Công ty Crayola LLC (31/03/1885 – 31/03/2022)

31-03-2022

(kyluc.vn – worldkings.org) Crayola LLC, trước đây là Công ty Binney & Smith, là một công ty sản xuất và chuyên cung cấp đồ dùng mỹ thuật của Mỹ. Công ty được biết đến với thương hiệu Crayola và được biết đến nhiều nhất với bút chì màu. Công ty có trụ sở tại Forks Township, Northampton County, Pennsylvania. Kể từ năm 1984, nó đã là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Hallmark Cards.

Bút chì màu thương hiệu Crayola là bút chì màu dành cho trẻ em đầu tiên từng được sản xuất, được phát minh bởi anh em họ, Edwin Binney và C. Harold Smith. Hộp 8 bút chì màu Crayola đầu tiên của thương hiệu này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1903. Những cây bút chì màu này được bán với giá niken và có các màu đen, nâu, xanh dương, đỏ, tím, cam, vàng và xanh lá cây. Từ Crayola được tạo ra bởi Alice Stead Binney (vợ của Edwin Binney), người đã lấy các từ tiếng Pháp cho phấn (craie) và dầu (oleaginous) và kết hợp chúng lại.

 

 

 

 

Ban đầu là một công ty cung cấp bột màu công nghiệp, Crayola sớm chuyển trọng tâm sang các sản phẩm nghệ thuật dùng trong gia đình và trường học, bắt đầu bằng phấn, sau đó là bút chì màu, sau đó là bút chì màu, bút dạ, sơn, đất nặn và các mặt hàng liên quan khác. Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Crayola được bán trên thị trường là không độc hại và an toàn cho trẻ em sử dụng. Hầu hết bút chì màu Crayola được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Crayola cũng sản xuất Silly Putty và một dòng sản phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp dưới thương hiệu 'Portfolio Series', bao gồm acrylics, màu nước, tempera và cọ vẽ.

 

 

 

 

Crayola, LLC tuyên bố thương hiệu Crayola đã được 99% công nhận tên tuổi trong các hộ gia đình tiêu dùng Hoa Kỳ và cho biết sản phẩm của họ được tiếp thị và bán ở hơn 80 quốc gia. phát sáng trong bóng tối, có mùi như hoa, thay đổi màu sắc và tẩy rửa tường cũng như các bề mặt và vật liệu khác.

Sự kiện khác:

Kỷ niệm 101 năm thành lập Lực lượng Không quân Hoàng gia Australia - Royal Australian Air Force (31/03/1921 – 31/03/2022)

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14