[WorldKings - Niên lịch Thế giới 2022] Kỷ niệm 53 năm thành lập Tập đoàn Sysco (19/03/1969 - 19/03/2022)

19-03-2022

(kyluc.vn – WorldKings.org) Sysco là công ty hàng đầu toàn cầu trong việc bán, tiếp thị và phân phối các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm cho các nhà hàng, cơ sở chăm sóc sức khỏe và giáo dục, cơ sở lưu trú trên khắp thế giới. Công ty có trụ sở chính tại quận Hành lang Năng lượng của Houston, Texas.

Sysco, từ viết tắt của Systems and Services Company, là nhà phân phối thực phẩm đường dài lớn nhất thế giới; nó có hơn 600.000 khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Tư vấn quản lý cũng là một phần không thể thiếu trong các dịch vụ của họ. Công ty điều hành khoảng 330 cơ sở phân phối trên toàn thế giới; cung cấp dịch vụ cho hơn 90 quốc gia.

 

 

 

 

Công ty được thành lập bởi Herbert Irving, John F. Baugh và Harry Rosenthal vào năm 1969. Các sản phẩm của họ bao gồm: thịt, hải sản, sữa, sản phẩm đã qua chế biến, bánh mì và món tráng miệng, đồ uống, đặc sản, gia vị, đồ dùng phục vụ trong ngành thực phẩm (đồ dùng một lần, hóa chất, vật tư và thiết bị).

Các phân khúc của Công ty bao gồm Broadline, SYGMA và Other. Phân khúc kinh doanh lớn nhất của họ, Broadline OpCos phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm thực phẩm và nhiều loại sản phẩm phi thực phẩm cho cả khách hàng nhà hàng độc lập, chuỗi nhà hàng và cơ sở chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Phân khúc Broadline có các văn phòng đặt tại Bahamas, Canada, Costa Rica, Ireland, Mexico và Hoa Kỳ.

 

 

Phân khúc SYGMA phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm thực phẩm và một loạt các sản phẩm phi thực phẩm cho chuỗi nhà hàng tại một số địa điểm nhất định.

Phân khúc Other bao gồm các sản phẩm đặc sản của công ty; dịch vụ cắt thịt theo yêu cầu; phân phối sản phẩm đến đối tượng khách hàng là các cơ sở lưu trú; phân phối các sản phẩm nhập khẩu đặc biệt; phân phối cho khách hàng quốc tế và nền tảng Sysco Ventures.

Sự kiện khác:

Kỷ niệm 82 năm thành lập Hiệp hội đua ngựa thuần chủng quốc gia - National Thoroughbred Racing Association (19/03/1942 - 19/03/2022)

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14