[WORLDKINGS - Niên lịch Thế giới 2022] Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ - Jack in the Box (21/02/1951 - 21/02/2022)

21-02-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Jack in the Box là một chuỗi cửa hàng bán bánh mì kẹp thịt, cung cấp nhiều sản phẩm, bao gồm bánh mì kẹp thịt cổ điển như bánh mì kẹp thịt Jumbo Jack và các dòng sản phẩm mới, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt Buttery Jack và thực đơn Brunchfast.

Jack in the Box Inc. là một công ty nhà hàng điều hành và nhượng quyền cho các nhà hàng Jack in the Box.  Jack in the Box là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Mỹ được thành lập vào ngày 21 tháng 2 năm 1951 bởi Robert O. Peterson và có trụ sở chính tại thành phố San Diego, tiểu bang California.

 

 

 

Jack in the Box là một chuỗi cửa hàng bán bánh mì kẹp thịt, cung cấp nhiều sản phẩm, bao gồm bánh mì kẹp thịt cổ điển như bánh mì kẹp thịt Jumbo Jack và các dòng sản phẩm mới, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt Buttery Jack và thực đơn Brunchfast.

Jack in the Box cũng cung cấp bánh tét, khoai tây chiên thông thường và khoai tây chiên xoăn, bánh mì sandwich đặc sản, salad và kem lắc, trong số những món khác. Điều đặc biệt là chuỗi nhà hàng này cho phép khách hàng tùy chỉnh các bữa ăn, cũng như đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, bao gồm cả đồ ăn sáng.

 

 

 

 

Các nhà hàng phục vụ nhanh Jack in the Box QSRs (quick service restaurants) của công ty cũng có triển khai mô hình nhà hàng với quầy ăn phục vụ khách ngồi trong ô tô (drive-in). Được biết các nhà hàng Jack in the Box có sức chứa từ 20 đến 100 người.

Thành tựu của công ty:

- Jack in the Box có hơn 2.200 nhà hàng ở 21 tiểu bang và vùng lãnh thổ Guam.

- Tờ Wall Street Journal báo cáo rằng 554 triệu chiếc bánh tacos Jack in the Box được tiêu thụ mỗi năm tại Mỹ. 

- Jack in the Box được xếp hạng thứ 23 trong Top Thương hiệu Thực phẩm và Đồ uống, theo trang comparably.com.

- Jack in the Box được xếp hạng thứ 278 trong danh sách Thương hiệu Tốt nhất Toàn cầu, theo trang comparably.com. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14